download Real Fishing Ace Pro Cho Android

Real Fishing Ace Pro

 Cho Android

Download Real Fishing Ace Pro - Game câu cá cho điện thoại Android, iPhone

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/06/2020

Real Fishing Ace Pro là tựa game câu cá hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị di động Android và iPhone. Tham gia Real Fishing Ace Pro, bạn sẽ được trải nghiệm 9 môi trường câu cá khác nhau và cùng hàng chục loài cá độc đáo để đánh bắt.

Quảng cáo

Giới thiệu Real Fishing Ace Pro:

Trong Real Fishing Ace Pro, người chơi phải khéo léo buông cần để câu những con cá. Tuy nhiên, những thách thức thực sự sẽ bắt đầu với việc thu dây. Hãy thận trọng để không làm văng con cá. Và hãy chắc chắn rằng cần câu cũng như dây câu đảm bảo có thể kéo được những loài cá năng hơn và to hơn. Nâng cấp một số thiết bị đánh bắt cần thiết như cần câu, dây câu, phao, mũ bảo hiểm, vợt bắt cá và mở khóa nhiều loại cá mới.

real fishing ace pro

Download Real Fishing Ace Pro - Game câu cá cho điện thoại Android, iPhone

Hình ảnh dòng sông, hồ, hàng chục loài cá... đều được thiết kế với đồ họa 3D sắc nét và chân thực. Sự kiên nhẫn, tập trung và quyết đoán sẽ giúp bạn câu được những chú cá lớn không tưởng. Công việc của bạn tưởng chừng như rất đơn giản là sử dụng mồi câu, thả cần và chờ đợi để câu được những chú cá lớn giữa lòng hồ. Nhưng thực tế, đây không phải là 1 công việc đơn giản.

Các tính năng chính của Real Fishing Ace Pro:

- Đồ họa mô phỏng chân thực.

- Điều khiển trực quan.

- Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm tiền thưởng.

- Nâng cấp bộ đồ câu cá để tăng hiệu suất.

- Không cần kết nối internet.

Game liên quan:

Fishing World cũng là game câu cá đưa bạn đến nhiều địa điểm tuyệt đẹp trên thế giới, đặc biệt Fishing World còn có chế độ ngày đêm đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và tư duy của người chơi.


Liên kết tải về - [26M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Real Fishing Ace Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat real fishing ace pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Real Fishing Ace Pro Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Let's Fish 3/5 Game câu cá cho điện thoại Android, iPhone
  • Fishing Break 3/5 Game câu cá cho điện thoại Android
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá