download MP3 Ringtone Extractor 1.6

MP3 Ringtone Extractor

 1.6

Download MP3 Ringtone Extractor - Tạo nhạc chuông Mp3

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/10/2013

MP3 Ringtone Extractor là một phần mềm đơn giản cho phép bạn nhanh chóng tạo nên các đoạn nhạc chuông MP3 độc đáo cho điện thoại của mình. Qua đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa để tạo nên các đoạn nhạc chuông ấn tượng mang đậm thương hiệu cá nhân.

Quảng cáo

Với MP3 Ringtone Extractor, bạn có thể tạo nên các đoạn nhạc chuông với độ dài như ý muốn chỉ trong một thời gian cực ngắn. Vì vậy, chương trình cho phép bạn không giới hạn số lượng nhạc chuông cho để cài đặt cho di động của bạn.

MP3 Ringtone Extractor có thể hỗ trợ chuyển đổi và chỉnh sửa trên các file đa phương tiện với định dạng phổ biến: MP3, MP4, WMA, WAV, OGG. Từ đó, chương trình giúp bạn sáng tạo nên những đoạn nhạc chuông thú vị và hấp dẫn mà không hề mất quá nhiều thời gian lẫn công sức.

MP3 Ringtone Extractor cho phép bạn thuận lợi cắt nhỏ và giữ lại các phần yêu thích làm nhạc chuông mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tối đa. Thông qua tính năng tự động xác định các mốc thời gian và hỗ trợ nghe thử, chương trình có thể chia các đoạn nhạc với độ chính xác lên đến từng giây.

Đặc biệt, MP3 Ringtone Extractor được thiết kế nhằm phục vụ trên hầu hết các phiên bản di động của các hãng nổi tiếng như: Nokia, Sony Ericsson, Panasonic, LG, Siemens …Qua đó, bạn có thể cài đặt nhạc chuông làm âm báo cuộc gọi, tin nhắn, báo thức, cài đặt cho số liên lạc đặc biệt một cách cực kỳ dễ dàng.

Các tính năng chính của MP3 Ringtone Extractor:

-Cho phép tạo các đoạn nhạc chuông MP3 với độ dài theo ý muốn cho di động.

-Không giới hạn số lượng nhạc chuông.

-Có thể chuyển đổi và chỉnh sửa trên các file định dạng: MP3, MP4, WMA, WAV, OGG.

-Tích hợp tính năng tự động xác định các mốc thời gian trên file âm thanh gốc.

-Cho phép nghe thử đoạn nhạc trước khi cắt.Liên kết tải về - [2.98 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Ringtone Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 ringtone extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP3 Ringtone Extractor 1.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá