download MP3 Ringtone Maker 1.2

MP3 Ringtone Maker

 1.2

Download MP3 Ringtone Maker - Tạo nhạc chuông MP3

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/07/2020

MP3 Ringtone Maker là phần mềm chuyên dụng cho mục đích cắt các file nhạc MP3 để sử dụng làm nhạc chuông cũng như giảm nhẹ dung lượng cho tập tin nhạc mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh.

Quảng cáo

MP3 Ringtone Maker cung cấp khả năng cắt các phần âm thanh từ File nhạc MP3, WAV hoặc WMA lớn một cách rất dễ dàng và nhanh chóng, sau đó lưu phần cắt ra các định dạng mới phổ biến hơn, phần mềm cắt nhạc chuông Android này còn hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng Audio phổ biến như MP3, WAV hoặc WMA sang cách định dạng MP3 và AMR để có thể sử dụng trên các loại điện thoại di động.

MP3 Ringtone Maker có thể thực hiện việc cắt file một cách tự động dựa trên một danh sách nhạc do người dùng cung cấp, giảm thiểu tối đa các vấn đề về mất âm khi cắt.

Các tính năng chính của MP3 Ringtone Maker:

- Hỗ trợ cắt nhạc MP3.

MP3 Ringtone Maker giúp người dùng phân đoạn các File MP3 một cách nhanh chóng để có được những file nhạc có dung lượng nhỏ hơn mà chất lượng vẫn không bị thay đổi. Các file cắt ra được sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức hoặc là những đoạn nhạc thừa bỏ đi nếu không cần thiết.
 
- Cắt file với tốc độ nhanh chóng.


Các file nhạc với nhiều định dạng và kích thước khác nhau được cắt trực tiếp mà không cần phải chuyển đổi. Kết quả sẽ có ngay tức thì và vẫn đảm bảo về chất lượng đầu ra.

- Xem các thông số file nguồn trước khi cắt.

Bạn có thể xem thông tin về các tập tin nguồn khi duyệt để cắt bao gồm các tên tập tin và định dạng, bitrate, kênh, tần suất và chiều dài. Điều này cho phép bạn điều chỉnh các tùy chọn cắt, định dạng dầu ra phù hợp đồng thời không làm mất đi chất lượng âm thanh vốn có.

- Tùy chọn thời gian cắt nhạc.

Đối với độ dài khác nhau của các tập tin âm thanh, bạn có thể lựa chọn thời gian hiển thị chế độ cắt của MP3 Ringtone Maker. Điều đó giúp phân đoạn hợp lý và đảm bảo File nhạc không bị cắt quá nhiều làm các bản nhạc thiếu sự liền mạch cần thiết. Đồng thời, người dùng cũng được nghe các File được cắt ra trước khi lưu chúng lại.
 Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Ringtone Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 ringtone maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP3 Ringtone Maker 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá