download Multiple Search and Replace  6.3

Multiple Search and Replace

  6.3

Download Multiple Search and Replace - Tìm kiếm và thay đổi nội dung văn bản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/04/2021

Multiple Search and Replace là công cụ giúp bạn tìm kiếm và thay thế nội dung của một hay nhiều văn bản ở các tệp khác nhau cùng một lúc. Bạn cũng có thể sử dụng Multiple Search and Replace để tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích với công cụ này. Đây cũng là một trong những tiện ích văn phòng đặc biệt hữu ích với những người thường xuyên làm việc với văn bản.

Quảng cáo

Multiple Search and Replace có thể tìm kiếm thông tin trùng lặp tại nhiều văn bản khác nhau trong máy tính của bạn. Phần mềm cũng có thể sửa đổi chúng ngay lập tức. Tiện ích này đặc biệt hiệu quả trong trường hợp bạn muốn thực hiện một sự thay đổi thông tin nhanh chóng.

Nhiều kiểu văn bản của Microsoft Office có thể được Multiple Search and Replace hỗ trợ như Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint....Phần mềm cũng hỗ trợ cả định dạng tập tin PDF. Thậm chí thông tin từ trong các file nén cũng có thể được tìm thấy và chỉnh sửa.

Các file văn bản chứa đựng thông tin được tìm thấy có thể được di chuyển đến một thư mục, xóa hay nén... Multiple Search and Replace dễ dàng thực hiện các lệnh này. Phần mềm giúp bạn thực hiện công việc tìm kiếm một cách thuận tiện với một vài tiêu chí như: vị trí và cách sắp xếp các kí tự, số trang, số dòng, số slide....

Nếu bạn muốn tìm kiếm một vài thông tin hữu ích đang tồn tại trong rất nhiều văn bản của mình và sử dụng chúng, Multiple Search and Replace cũng có thể giúp bạn. Ví dụ như bạn muốn tìm kiếm tất cả các số điện thoại trong những văn bản của mình, phần mềm sẽ lọc chúng, đưa ra kết quả được sắp xếp một cách hợp lí theo các tiêu chí mà bạn đã chọn dưới dạng tập tin văn bản.

Tiện ích của Multiple Search and Replace:


- Tìm kiếm thông tin tin tại nhiều văn bản khác nhau, thay đổi chúng cùng một lúc.
- Hỗ trợ các tập tin văn bản của Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, các tập tin định dạng PDF, các văn bản trong file nén...
- Sao chép, di chuyển, xóa...các văn bản được tìm thấy.
- Tìm kiếm thông tin từ văn bản.
- Trích xuất thông tin đã được sắp xếp thành tập tin văn bản.Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Multiple Search and Replace được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat multiple search and replace là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Multiple Search and Replace 6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá