download Actual Search Replace 2.8.9

Actual Search Replace

 2.8.9

Download Actual Search Replace - Tìm và thay thế văn bản

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/12/2013

Actual Search & Replace là một ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm và thay đổi văn bản hiển thị trên các ứng dụng hoặc trình xử lý văn bản được thực hiện với nhiều file trên PC.

Quảng cáo

Actual Search & Replace là một ứng dụng khá độc đáo, giúp bạn có thể xử lý và thay thế text trong các ứng dụng trên máy tính, bằng cách quét ổ cứng và đưa ra những từ có từ khóa tương ứng để bạn có thể lựa chọn sau đó bổ sung hoặc thay thế văn bản của bạn vào đó.

Actual Search & Replace sử dụng công cụ truy vấn đa dạng, cho phép bạn tìm kiếm một từ, cụm từ hoặc để bạn có thể thay thế hoạt động bằng nhiều tập tin text. Với ứng dụng này bạn có thể chè văn bản ngay sau khi tìm được, xóa bỏ hoặc thay thế văn bản khác bằng ngôn ngữ riêng của bạn.

Actual Search & Replace hỗ trợ bạn quản lý và sửa đổi các tập tin với chức năng sao lưu dễ dàng, bạn có thể lưu trữ file, thông tin chi tiết các hoạt động trong một nhóm riêng. Các tập tin đó có thể được lọc bởi dung lượng và thời gian sửa đổi cuối cùng.

Actual Search & Replace hỗ trợ thay thế cho chế độ dòng lệnh và còn cho phép bạn quản lý cũng như thay thế hàng loạt các hoạt động, các thao tác khác nhau với một cú lick chuột.

Dưới đây là những tính năng cơ bản của Actual Search & Replace:

- Giúp bạn tìm và thay thế text từ các ứng dụng hoặc trình xử lý văn bản
- Giúp bạn thay thế một hoặc nhiều từ
- Có thể xóa bỏ hoặc thay thế hoàn toàn
- Có chức năng quản lý, lưu trữ, sửa đổi thông tin
- Dễ thao tác và sử dụngLiên kết tải về - [685 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Actual Search Replace được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat actual search replace là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Actual Search Replace 2.8.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá