download my AIS cho Android

my AIS

 cho Android

Download my AIS - Ứng dụng quản lý thuê bao, kiểm tra thông tin tài khoản AIS

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/10/2018

my AIS là ứng dụng di động siêu tiện lợi giúp cuộc sống số của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với các tiện ích mà my AIS mang tới bạn có thể quản lý dịch vụ của nhà mạng AIS một cách dễ dàng tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào.


Quảng cáo

Người dùng my AIS cho Android đăng ký trả trước có thể kiểm tra số dư còn lại của mình, lịch sử cuộc gọi và mức sử dụng dữ liệu bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, người đăng ký trả sau có thể đăng ký dịch vụ E-Bill để kiểm tra phí dịch vụ trong chu kỳ thanh toán và chi tiết hóa đơn từ 3 tháng trước đó với các thông báo được gửi tới hàng tháng.

my ais

 

Download my AIS - Ứng dụng quản lý tài khoản AIS cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Đặc biệt cho dù người dùng muốn thanh toán hóa đơn dịch vụ đàm thoại, hóa đơn tiền điện, hóa đơn thẻ tín dung hoặc muốn nạp tiền vào tài khoản AIS của mình bạn có thể thực hiện mọi việc một cách thuận tiện qua my AIS cho iPhone mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

SCB EASY là một trong những ứng dụng đi tiên phong trong các dịch vụ ngân hàng tại Thái Lan, với hơn 5 triệu người dùng SCB EASY đáp ứng hầu hết các giao dịch tài chính của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua di động hay máy tính bảng.

my ais 2

Tải my AIS - Ứng dụng quản lý thuê bao, kiểm tra thông tin tài khoản AIS

Người dùng my AIS sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ ứng dụng bằng cách kiểm tra và đổi điểm AIS của bạn. Nhận khuyến mại đặc biệt sau khi đăng ký sử dụng các dịch vụ của AIS lâu dài. Hơn thế nữa, đội ngũ hỗ trợ 24/7 sẽ luôn luôn túc trực để giải đáp bất kỳ câu hỏi nào từ phía khách hàng.

LINE TV là ứng dụng xem video trực tuyến mang tới cho bạn một thế giới giải trí vô cùng phong phú, LINE TV được tích hợp nhiều tính năng thông minh giúp việc thao tác của người trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm my AIS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my ais là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

my AIS cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • myIM3 3/5 Quản lý dịch vụ khách hàng Indosat
 • PopTray 4/5 Kiểm tra tài khoản e-mail POP3
 • Handy ExpenseQuản lý tài chính trên điện thoại
 • StalkFaceCông cụ kiểm tra hoạt động của tài khoản Facebook
 • BanqueNgân hàng di động an toàn, tiện lợi
 • CommBankNgân hàng di động quản lý tài khoản trực tuyến
 • myMetroDịch vụ khách hàng MetroPCS
 • CaixaBankThực hiện giao dịch ngân hàng qua di động
 • BankiaThực hiện giao dịch ngân hàng trực tuyến
 • PeoPayGiao dịch và thanh toán qua tài khoản ngân hàng
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá