download Navigation Gestures cho Android

Navigation Gestures

 cho Android

Download Navigation Gestures - Ẩn thanh điều hướng,thêm cử chỉ vuốt trên Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/05/2018

Navigation Gestures là ứng dụng thay thế thanh điều hướng mà không yêu cầu quyền truy cập cài đặt gốc, hoạt động trên hầu hết các thiết bị di động Android, từ Samsung, Xiaomi, Oppo đến HTC, OnePlus, Huawei. Navigation Gestures không sử dụng chế độ Immersive Mode và không bắt buộc bật chế độ toàn màn hình để ẩn thanh điều hướng.


Quảng cáo

Navigation Gestures có nhiều tính năng nổi trội hơn so với các tiện ích cùng loại nhờ sử dụng giao diện lập trình ứng dụng (API) có thể truy cập bằng cách cấp quyền đặc biệt cho ứng dụng. Phân quyền này chỉ được cấp trên máy tính, tức là bạn cần cắm điện thoại vào PC để cài Navigation Gestures. Tiến trình khá đơn giản, thậm chí còn có một video hướng dẫn dành cho người dùng mới.

download navigation gestures

Download Navigation Gestures - Ẩn thanh điều hướng,thêm cử chỉ vuốt trên Android

Để hiển thị phát nhạc trên thanh điều hướng của màn hình Android, công cụ MUVIZ cho Android sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn với nhiều tính năng phát nhạc khá thú vị, đặc biệt MUVIZ cho Android còn có khả năng hiển thị video trực quan trên Youtube, MX Player để người dùng tiện theo dõi.

Navigation Gestures cung cấp một thanh điều hướng bằng cử chỉ thay thế cho thanh điều hướng gốc, đề xuất thay thế thất cả nút ban đầu. Thay vì ba nút, bạn có nhiều cách hơn để tương tác với thanh điều hướng bằng cử chỉ, bao gồm vuốt theo cả 4 hướng lên/xuống/trái/phải, chạm 1 lần, chạm 2 lần, giữ phím, vuốt lên và giữ. Một cử chỉ đều có hành động tùy biến phong phú.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo X Home Bar là ứng dụng tạo ra nút Home ảo của iPhone X cho Android - giải pháp thay thế cho nút home vật lý bị hỏng, ưu điểm của X Home Bar là trợ giúp rất tốt cho các thao tác vuốt, có thể ẩn home bar nếu một ứng dụng đang chạy ở chế độ toàn màn hình.

Những tính năng chính của ứng dụng Navigation Gestures:

- Thay thế thanh điều hướng không yêu cầu quyền truy cập cài đặt gốc

- Sử dụng API có thể truy cập bằng phân quyền đặc biệt

- Danh sách nhiều cử chỉ điều hướng

- Hành động tùy biến phong phú

- Không yêu cầu bật chế độ Immersive Mode và chế độ toàn màn hìnhLiên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách ẩn thanh Taskbar trên Windows
  Thanh Taskbar cung cấp nhiều liên kết hữu ích, bao gồm Start Menu, các ứng dụng được ghim mà người dùng sử dụng hàng ngày, các biểu tượng hệ thống âm lượng và mạng, cũng như Action Center. Tuy nhiên
 • Adobe Reader - Luôn ẩn thanh thông báo
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bạn muốn tắt chức năng thông báo của Adobe Reader để tập trung hơn trong quá trình làm việc. Nhờ chức năng này các thông báo hiển thị mỗi khi bạn làm việc sẽ tự động ẩn đi, trả lại không gian yên tĩnh cho bạn, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thanh thông báo này.
 • Cách hiện thanh Ruler trong Excel bị ẩn
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Trong Excel, trạng thái Normal luôn mặc định thanh Ruler được tick chọn sẵn và người sử dụng không phải điều chỉnh gì thêm, tuy nhiên, trong một số trường hợp thanh Ruler lại bị ẩn, gây khó khăn cho người sử dụng, nhất là với những bạn mới sử dụng Exel, vậy cách hiện thanh Ruler trong Excel bị ẩn như thế nào để xử lý nếu gặp phải trường hợp này?
 • Thêm một cách ẩn phân vùng ổ cứng không dùng phần mềm
  Ẩn cả một phân vùng trên ổ đĩa của máy tính mà không sử dụng phần mềm hỗ trợ bạn đã thực hiện bao giờ chưa? Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện với công cụ có sẵn trên
 • Thiết lập ẩn/hiện File, Folder trên hệ điều hành Linux
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Việc thiết lập ẩn các tập tin, thư mục trên máy tính giúp bạn bảo vệ được các dữ liệu đó an toàn nhằm tránh sự truy cập trái phép. Trong giới hạn bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập ẩn/hiện file, folder trên hệ điều hành Linux.
 • Ẩn Personal.xlsb khi mở Excel
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Nếu tạo macro trong Excel, mỗi khi mở Excel để làm việc, trên màn hình bạn sẽ thấy có cửa sổ workbook có tên là Personal.xlsb, và điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn Personal.xlsb khi mở Excel.
 • Cách ẩn ứng dụng trên iPhone không cần cài thêm App
  Vì một số lý do nào đó mà bạn muốn ẩn ứng dụng trên iPhone của mình, có thể là do bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng và muốn ẩn các ứng dụng này đi để giảm bớt sự lộn xộn trên màn hình, ... . Trong bài
 • Che giấu tài liệu quan trọng dưới dạng file ảnh GIF
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Minh Tâm
  Thay vì sử dụng các phần mềm đặt mật khẩu bảo vệ các thư mục trong máy tính như Kaka Folder Protector, thì bạn có thể giấu những tài liệu này dưới dạng các file ảnh, có định dạng GIF trên máy tính. Thực hiện điều này theo các thao tác của bài hướng dẫn dưới đây của taimienphi.vn.
 • Cách phát hiện ẩn nick Facebook
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Cách phát hiện ẩn nick Facebook là biện pháp đơn giản để xác định chính xác một người dùng nào đó đang online nhưng lại kích hoạt tính năng ẩn mình, do vậy mà bài viết dưới đây sẽ là thủ thuật nhỏ giúp ai đang có nhu cầu "điều tra" Facebook một ai đó có ẩn nick Facebook hay không.
 • Cách ẩn IP trên Macbook, iPhone
  Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn IP trên Macbook, iPhone bằng cách sử dụng một máy chủ chuyển tiếp đặc biệt (để các trang web chỉ nhìn thấy địa chỉ IP của máy chủ chuyển tiếp). Các máy chủ
 • Cách hiện File và Folder bị ẩn trong Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Trong quá trình sử dụng máy tính có nhiều lỗi phát sinh như: Virus làm ẩn các tập tin, thư mục, ... Vậy làm cách nào để hiện lại các dữ liệu này? Trong giới hạn bài viết Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách hiện File, Folder bị ẩn trong Windows 8.
 • Giúp tôi ẩn, hiện cột và dòng trên Excel 2013 với?
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Như trên tiêu đề, tôi muốn ẩn, hiện cột và dòng trên excel thì phải thực hiện như thế nào? Xin Taimienphi.vn hãy hướng dẫn chi tiết cho tôi với vì tôi mới sử dụng nên không biết nhiều. Cám ơn nhiều, mà tôi sử dụng Excel 2013 nhé.
 • Phát hiện và xử lý kết nối ẩn, tiến trình ẩn nguy hiểm trong Windows
  Trong quá trình sử dụng Internet, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về virus máy tính cũng như tấn công an ninh mạng. Những nguy cơ luôn hiện hữu và chúng ta cần luôn phải tự bảo vệ mình
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Navigation Gestures được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat navigation gestures là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Navigation Gestures cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Top download
  1. Laban Key
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá