download OSS Image Viewer 4.0.0.0

OSS Image Viewer

 4.0.0.0

Download OSS Image Viewer - Xem ảnh ở nhiều chế độ

Trần Văn Việt  cập nhật: 07/04/2017

OSS Image Viewer là ứng dụng xem ảnh nhỏ gọn, cung cấp nhiều chế độ xem ảnh và hỗ trợ nhiều định dạng. Chương trình này cũng có khả ăng mở ảnh từ URL và lưu chúng vào đĩa cứng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thực hiện nhiều thao tác với ảnh, chỉnh sửa để nâng cao chất lượng xem ảnh.

OSS Image Viewer cho phép bạn mở và xem nhiều định dạng ảnh như JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG, PSD, PCX, TGA, WMF, EMF, WBMP, ICO, DIB. Nếu người dùng có bộ sưu tập đồ sộ các bức ảnh thì đây là một lựa chọn xem ảnh hoàn hảo. Chương trình cũng cấp nhiều chế độ xem ảnh như xem ở chế độ toàn màn hình và chế độ trình chiếu, xem và duyệt hình ảnh trong Thumbnails thu nhỏ.

OSS Image Viewer có khả năng mở các hỉnh ảnh định dạng PG, BMP, GIF, TIFF, PNG ... từ các địa chỉ URL và lưu chúng vào đĩa cứng. Tính năng này giúp bạn có thể sở hữu bất kỳ bức ảnh nào yêu thích từ các Website. Chương trình hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác như Copy, Cut, Paste hình ảnh và các phần của hình ảnh.

OSS Image Viewer cũng tích hợp một số hiệu ứng để bạn thêm vào bức ảnh, điều chỉnh độ tương phản và độ sáng cho ảnh, thay đổi kích thước, lật, xoay hoặc làm nghiêng ảnh. Những bức ảnh bình thường của bạn sẽ trở nên sinh động và lung linh hơn khi được xử lý qua chương trình.

Các tính năng chính của OSS Image Viewer:

- Mở và xem nhiều định dạng ảnh
- Mở các hình ảnh từ URL và lưu chúng vào ổ cứng
- Xem ảnh ở nhiều chế độ
- Thực hiện nhiều thao tác như cắt, xoay, lật ảnh
- Thay đổi kích thước ảnh
- Tích hợp các hiệu ứng cho ảnh
 Liên kết tải về - [3,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OSS Image Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oss image viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OSS Image Viewer 4.0.0.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm