download Zoner Photo Studio PRO 19.1610.2.7

Zoner Photo Studio PRO

 19.1610.2.7

Download Zoner Photo Studio PRO - Quản lí và chỉnh sửa hình ảnh của bạn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/08/2020

Zoner Photo Studio PRO mang đến cho bạn một phần mềm hoàn hảo trong chức năng quản lý và chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ đặc biệt.Ứng dụng này giúp bạn sắp xếp tổ chức hình ảnh trong những phân mục khoa học để dễ dàng tìm kiếm, đồng thời hỗ trợ đổi tên, sao lưu, phân loại ảnh. Người dùng cũng có thể sử dụng các tính năng loại bỏ các khuyết điểm trên ảnh như loại mắt đỏ, giảm nhiễu... Các hình ảnh sau khi được chỉnh sửa sẽ được chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Flickr, Picasa dễ dàng.


Zoner Photo Studio PRO còn hỗ trợ người dùng nhiều thao tác chỉnh sửa ảnh như: cắt, ghép, phóng to, thu nhỏ, xoay, sao chép, dán hay xóa. Đồng thời, bạn có thể thêm vào ảnh nhiều hiệu ứng đẹp mắt, chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản, màu sắc…

 

download zoner photo studio pro

 


Nói đến vấn đề chỉnh sửa ảnh, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến phần mềm  Photoshop  nổi tiếng với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hiệu quả. Photoshop được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Tính năng mới cập nhật của Zoner Photo Studio PRO 16.0.18:

- Cải thiện hiệu suất quản lí và chỉnh sửa hình ảnh của bạn

 

Zoner Photo Studio PRO có hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như JPEG, PNG, PCX , GIF , ICO, BMI , TGA , RAW , PSD, PGM, EMF, EPS , PDF, XAR , CDR…Với ứng dụng, bạn còn có thể xem thông tin về hình ản như tên file, kích thước, độ phân giải…

Nếu bạn cần một chương trình ghép ảnh hỗ trợ nhiều định dạng, bạn nên sử dụng PhotoScape là phần mềm sửa ảnh có giao diện rất đẹp mắt. PhotoScape cung cấp nhiều chủ đề, nhiều cách thức ghép ảnh khác nhau.

Ngoài ra bạn có thể sắp xếp, đổi tên ảnh, album nảnh và gán dữ liệu GPS về máy. Ứng dụng có giao diện trực quan, rõ ràng, giúp bạn nhập ảnh từ thư mục trong máy tính, thẻ nhớ…

Ngoài ra, bạn quan tâm có thể tham khảo công cụ Fotor để chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo. Fotor hỗ trợ cả định dạng ảnh RAW với 100 loại khác nhau.


Tính năng của Zoner Photo Studio PRO:

- Giúp bạn quản lí, sắp xếp ảnh trong máy tính.
- Có thể chỉnh sửa ảnh đẹp.
- Cho phép người dùng đăng tải ảnh lên các trang mạng.
- Hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến: JPEG, GIF, BMI…
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
 

 

Liên kết tải về - [83.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Zoner Photo Studio PRO - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoner Photo Studio PRO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zoner photo studio pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zoner Photo Studio PRO 19.1610.2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm