download OSTotoHotspot 4.4.0.4

OSTotoHotspot

 4.4.0.4

Download OSTotoHotspot - Tạo và chia sẻ wifi từ laptop

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/01/2018

OSTotoHotspot là tiện ích giúp bạn tạo hotspot WiFi trên laptop, notebook, hay máy tính bàn có hỗ trợ bộ điều hợp mạng không dây và chia sẻ kết nối mạng với nhiều thiết bị khác mà không cần sử dụng cáp nối hay khai thác dữ liệu di động. OSTotoHotspot mã hóa mật khẩu WiFi theo chuẩn WPA2 PSK và bảo vệ hotspot không dây hiệu quả.

Quảng cáo

Sau khi tải OSTotoHotspot và khởi chạy trên thiết bị, bạn có thể để tiện ích chạy theo các thông số cài đặt mặc định hoặc click vào nút "Edit" để thay đổi các cài đặt đó tùy theo nhu cầu sử dụng, thay đổi SSID của mạng và mật khẩu.

MyPublicWiFi cũng là công cụ phát wifi với các đặc điểm tương tự như công cụ nói trên, tuy nhiên ngoài chức năng chia sẻ wifi thì MyPublicWiFi còn tích hợp công cụ FireWall nhằm mục đích hạn chế và ngăn chặn người dùng truy cập đến một máy chủ nhất định.

OSTotoHotspot
Download OSTotoHotspot - Phần mềm Tạo và chia sẻ wifi từ laptop

Ưu điểm nổi bật của OSTotoHotspot là giới hạn tốc độ tải và đăng tải cho từng thiết bị trong hotspot, để các thiết bị này không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập web của bạn. Ngoài ra, OSTotoHotspot còn hỗ trợ tính năng hẹn giờ hoạt động cho thiết bị và tự động ngắt kết nối giữa thiết bị với hotspot khi hết thời gian.

Bạn tham khảo phần mềm JumpStart nếu đang cần kết nối đến sóng wifi gần nhất, chức năng chính của JumpStart giúp bạn dò tìm mật khẩu wifi và kết nối với những điểm phát sóng mạnh nhất, có nghĩa là bạn có thể sử dụng wifi chùa xung quanh nơi mình sống.

Các tính năng chính của tiện ích OSTotoHotspot:

- Tạo hotspot Wifi trên laptop, notebook, máy tính, v.v.

- Chia sẻ kết nối mạng.

- Mã hóa mật khẩu WiFi theo chuẩn WPA2 PSK.

- Giới hạn tốc độ tải và đăng tải cho thiết bị.

- Hẹn giờ ngắt kết nối với hotspot.


Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách phát wifi trên MacBook, tạo điểm phát Wifi Hotspot trên MacBook
  Từ lâu iPhone được tích hợp thêm tính năng Personal Wifi Hotspot tuyệt vời giúp chuyển đổi iPhone hoặc iPad thành một bộ định tuyến không dây mà Mac và các thiết bị khác có thể kết nối. Bài viết dưới
 • Tạo ổ đĩa ảo bằng UltraISO trong máy tính
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Mẹo tạo ổ ảo bằng UltraISO giúp bạn có thể chạy trực tiếp các file có định dạng .ISO được tải từ trên mạng về mà không cần phải ghi ra đĩa hay sử dụng các ổ CD/DVD. Ngoài ra, UltraISO còn giúp bạn tạo ra những file nén .iso để có thể tạo những bộ cài đặt hoặc nén file cực kỳ hiệu quả. Bài viết này, Taimienphi.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm UltraISO một cách hiệu quả
 • Cách tạo điểm phát Wifi trên Linux, Ubuntu
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Bằng cách tạo điểm phát Wifi trên Linux, Ubuntu, bạn có thể chia sẻ mạng Wifi cho các thiết bị xung quanh của mình. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo điểm phát Wifi trên Linux, Ubuntu.
 • Link tải ProShow Producer 9
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  ProShow Producer 9 là phần mềm tạo slideshow, video từ ảnh được sử dụng rộng rãi. ProShow Producer 9 được đánh giá rất cao bởi người dùng trong số tất cả các đối thủ cạnh tranh nhờ giao diện thân thiện, hỗ trợ nhiều định dạng tệp và bộ tính năng phong phú.
 • Cách sử dụng tính năng Instant Wifi Hotspot trên Mac OS X
  Từ lâu iPhone được tích hợp thêm tính năng Personal Wifi Hotspot tuyệt vời giúp chuyển đổi iPhone hoặc iPad thành một bộ định tuyến không dây mà Mac và các thiết bị khác có thể kết nối. Bài viết dưới
 • Tạo dòng chấm (....) trong LibreOffice
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Với những người mới sử dụng LibreOffice. Sử dụng cách tính năng trên bộ công cụ văn phòng này là khá khó khăn. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn thêm cho người dùng cách tạo dòng chấm (....) trong LibreOffice.
 • Tạo Ebook định dạng PDF, ePub, Mobi bằng Papyrus Editor
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Papyrus Editor cho phép bạn tạo các tủ sách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Nó hỗ trợ và cho phép bạn tạo sách điện tử trên nhiều định dạng như: PDF, ePub, Mobi... Trong nội dung bài này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo Ebook định dạng PDF, ePub, Mobi bằng Papyrus Editor.
 • Tạo Header vs Footer trong OpenOffice
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tạo Header vs Footder trong OpenOffice là cách chú thích tiêu đề và đoạn kết trang cho bài viết. Tính năng này không được mặc định trên các bộ phần mềm văn phòng. Chính vì vậy, hãy làm theo hướng dẫn sau để tạo Header vs Footer trong OpenOffice.
 • Hướng dẫn tạo khung trang bìa trong Word 2007
  Ứng dụng Word trong bộ công cụ dành cho dân văn phòng là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất, từ xây dựng các báo cáo công việc tới làm các đồ án môn học,.. . Với bài hướng dẫn này bạn
 • Tạo điểm phát Wifi trên laptop bằng Free WiFi Hotspot Creator
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Bạn đang sử dụng mạng chung với nhiều người dùng khác. Và bạn không muốn phải dùng những dây nhợ lằng nhằng để kết nối những máy tính khác với Router để có thể sử dụng mạng, nhưng lại không muốn tốn kém kinh phí để lắp đặt thêm một điểm phát Wifi. Và PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này.
 • Hướng dẫn tạo mẫu (Template) tùy ý trong Word 2007/2010
  Khi bạn sử dụng ứng dụng Word thường xuyên trong công việc bạn có thể gặp phải trường hợp gõ đi gõ lại 1 đoạn văn bản nào đó hay tạo nhiều lần một kiểu định dạng nào đó. Với bài hướng dẫn này bạn sẽ
 • Cách tạo bộ cài Mac OS trên USB
  Trong trường hợp nếu cài các hệ điều hành mới trên một loạt máy Mac, việc sử dụng ổ USB chứa bộ cài đặt sẽ nhanh hơn nhiều so với việc đi mở từng máy, truy cập App Store, tìm kiếm để tải và cài đặt
 • Cách tạo file Ghost trên máy tính bằng Norton Ghost
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo file Ghost trên máy tính bằng Norton Ghost để sao lưu hoặc khôi phục lại đầy đủ toàn bộ dữ liệu trên máy tính khi gặp sự cố, ngoài ra đây cũng là cách nhanh chóng để giúp bạn cài hệ điều hành cho máy tính với đầy đủ công cụ cần thiết trong thời gian ngắn nhất.
OSTotoHotspot - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OSTotoHotspot được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ostotohotspot là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OSTotoHotspot 4.4.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá