download WiFi Bridge 1.3 Beta

WiFi Bridge

 1.3 Beta

Download WiFi Bridge - Hỗ trợ phát Wifi từ Laptop

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/05/2016

WiFi Bridge giống như tên gọi của nó - tạo một cầu nối Wifi từ máy tính đến các thiết bị xung quanh, chia sẻ các kết nối Internet cho những người khác có nhu cầu. Tiện ích này rất đơn giản để cấu hình và kích hoạt Wifi chỉ trong một vài thao tác đơn giản, biến máy tính xách tay hoặc PC của bạn thành trạm phát Wifi, tiết kiệm chi phí lắp đặt đường dây.

Quảng cáo

Nhu cầu sử dụng mạng ngày càng cao khi mà công nghệ phát triển và nhiều loại thiết bị có thể dễ dàng truy cập Internet, do đó, một ứng dụng có thể chia sẻ kết nối cho nhiều thiết bị cùng lúc là rất cần thiết. Với WiFi Bridge 1.3 Beta, vấn đề này sẽ trở nên đơn giản khi bạn có thể biến chiếc máy tính mà mình đang sử dụng trở thành điểm phát Wifi cho các thiết bị xung quanh có nhu cầu, hạn chế đường dây mạng rắc rối, các cổng mạng hay bộ phát Wifi cồng kềnh.

WiFi Bridge cho phép nhiều loại thiết bị như máy tính bảng, điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy chơi game... có thể kết nối Internet từ máy tính cài phần mềm này, không giới hạn về số lượng. Tốc độ kết nối và sự ổn định về chất lượng cùng cách sử dụng đơn giản là những ưu điểm nổi bật của chương trình này. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem và điều chỉnh dễ dàng các thông số cho đường mạng.

WiFi Bridge tạo điểm truy cập Wifi với tên gọi riêng và mật khẩu bảo vệ để các thiết bị khác truy cập dễ dàng, đồng thời được bảo vệ bằng công nghệ mã hóa tiên tiến WPA2. Nếu trong quá trình kết nối có bất cứ vấn đề gì, người dùng có thể tắt và khởi động lại để kích hoạt Wifi. Phần mềm này thích hợp sử dụng cho các môi trường như gia đình, văn phòng làm việc, nhà hàng hoặc quán cafe...

Các tính năng chính của WiFi Bridge:

- Biến máy tính trở thành điểm phát Wifi miễn phí
- Chia sẻ kết nối Internet cho nhiều thiết bị xung quanh
- Tạo tên mạng Wifi và đặt mật khẩu bảo vệ
- Mã hóa các kết nối an toàn
- Cấu hình và sử dụng dễ dàng

 Liên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WiFi Bridge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifi bridge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WiFi Bridge 1.3 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá