download Virtual WiFi Router 3.2.0

Virtual WiFi Router

 3.2.0

Download Virtual WiFi Router - Phát Wifi từ Laptop

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/11/2018

Virtual WiFi Router giúp đỡ người dùng biến laptop thành trạm phát Wifi chỉ bằng những thao tác đơn giản. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chia sẻ kết nối Internet tới bất kì thiết bị hỗ trợ Wifi nào, tiết kiệm đáng kể chi phí cho việc sử dụng mạng trong gia đình hoặc cơ quan của bạn.


Virtual WiFi Router là ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ kết nối Internet không dây tới máy tính và các thiết bị cầm tay khác như laptop, điện thoại, tablet, iPod.. thông qua cách thức biến máy tính của bạn thành một wireless hotspot - cổng thu phát Wifi. Bằng việc tạo một tài khoản người dùng gồm tên và mật khẩu truy cập để các thiết bị khác sử dụng và kết nối và mạng ảo mà bạn tạo ra, tất cả những thiết bị hỗ trợ Wifi đều có thể truy cập mạng dễ dàng và nhanh chóng.

Dành cho các thiết bị di động, WiFi Master Key cho Android được xem là chìa khóa vạn năng để bạn tìm kiếm các mạng wifi có tốc độ mạng xung quanh mình với mục đích là kết nối miễn phí, tiết kiệm dữ liệu mạng, WiFi Master Key cho Android có nhiều ưu điểm như chức năng nối, chức năng kiểm tra tốc độ mạng, quản lý pin...


Virtual WiFi Router
Download Virtual WiFi Router - Phần mềm Phát Wifi từ Laptop

Virtual WiFi Router cũng cung cấp cho bạn quyền chỉ định tên của mạng không dây muốn tạo ra và lựa chọn kết nối bạn muốn chia sẻ từ những cái có sẵn. Khi thiết lập xong các cấu hình, ứng dụng này sẽ kích hoạt các kết nối Wi-Fi mới. Một danh sách của tất cả các địa chỉ kết nối, cùng với địa chỉ IP của họ cũng được hiển thị, cho phép bạn theo dõi số lượng khách hàng và phát hiện những kẻ xâm nhập trái phép.

Các tính năng chính của Virtual WiFi Router:

- Tạo trạm phát Wifi ngay từ máy tính xách tay.


Gia đình hoặc cơ quan nơi bạn làm việc có nhiều thiết bị hỗ trợ sử dụng Wifi những bạn không đủ chi phí để sắm cho mình một bộ phát Wifi. Với Virtual WiFi Router, bạn có thể phủ sóng Wifi cho cả khu vực bạn đang ngồi thông qua rất dễ dàng và hiệu quả, tiết kiệm được nhiều công sức và tiền bạc. Khi những thiết bị khác như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop.... muốn kết nối vào cổng Wifi từ máy tính của bạn, chỉ cần họ nhập đúng địa chỉ mà bạn đã tạo ra. Chương trình này còn có thể kết nối với máy in hỗ trợ Wifi để giúp bạn in ấn tài liệu từ xa qua laptop hoặc các thiết bị cầm tay.

- Sử dụng linh hoạt.

Virtual WiFi Router có thể chuyển đổi bất kỳ máy tính hoặc máy tính xách tay vào một điểm truy cập Wi-Fi ảo cho phép thiết bị có thể sử dụng để lướt qua Internet. Phần mềm này sử dụng công nghệ mã hóa WPA2, đây là công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực bảo mật cho các kết nối không dây hiện nay. Nó cũng có khả năng hoạt động ẩn trên nền hệ thống.
 

 

Tải và sử dụng WiFi Chìa khóa vạn năng để được trải nghiệm một phần mềm tìm kiếm và truy cập Wifi được chia sẻ xung quanh với biểu tượng chiếc chìa khóa xanh trên khắp mọi nơi. WiFi Chìa khóa vạn năng mang đến cho người dùng giải pháp sử dụng Wifi hoàn toàn miễn phí và giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Virtual WiFi Router - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Virtual WiFi Router được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat virtual wifi router là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Virtual WiFi Router 3.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Maryfi 35/5 Biến máy tính thành điểm phát wifi
  • mHotspot 3/5 Tạo trạm phát wifi trên laptop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm