download PaperOne cho Android

PaperOne

 cho Android

Download PaperOne - Ứng dụng vẽ tranh trên di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/02/2018

PaperOne là ứng dụng vẽ tranh mô phỏng bút vẽ thực dành cho người dùng Android, cung cấp nhiều loại bút vẽ khác nhau và thư viện màu phong phú, hỗ trợ bạn tạo nên bức tranh hoàn hảo và chia sẻ tác phẩm của mình với những người khác thông qua Facebook hay Twitter.

Quảng cáo

PaperOne là ứng dụng vẽ tranh tuyệt vời trên điện thoại hay máy tính bảng Android, giúp bạn tạo ra bức tranh lý tưởng, bất kể bạn đang đi du lịch, ở một mình, tham gia buổi tiệc hay trên máy bay.

PaperOne bao gồm nhiều công cụ vẽ tranh tinh tế, có khả năng mô phỏng bút vẽ thực, thước kẻ và tẩy, cho phép bạn đánh dấu lên ảnh, vẽ lên tranh, sử dụng chữ ký viết tay bằng bút sau khi bạn hoàn thành bức vẽ.

RoughAnimator cũng là ứng dụng tạo tranh vẽ thủ công mang tính nghệ thuật trên thiết bị di động, dành cho những ai yêu thích bộ môn vẽ, ngoài chức năng vẽ tranh thì RoughAnimator còn có khả năng chuyển ảnh sang video Quicktime, ảnh động GIF hay chuỗi hình ảnh.

paperone

Với PaperOne, bạn có thể thêm text vào bức tranh, tuỳ chỉnh màu nền và sử dụng các công cụ đồ hoạ theo ý muốn.

Ứng dụng PaperOne cho phép bạn thay đổi màu sắc thông qua bảng màu đa dạng để sử dụng màu mà bạn muốn. Sau khi hoàn thành, bạn dễ dàng chia sẻ tác phẩm của mình với những người khác thông qua Facebook hay Twitter.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ứng dụng hướng dẫn vẽ tranh Learn How to Draw dành cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi, Learn How to Draw tích hợp gồm hơn 100 trang tranh vẽ với những lời chỉ dẫn từ các họa sĩ, với 3 trình độ cho người học: bắt đầu, trình độ trung cấp và nâng cao

Những tính năng chính của ứng dụng PaperOne:

- Có khả năng mô phỏng bút vẽ thực, thước kẻ và tẩy

- Cho phép người dùng đánh dấu lên ảnh, vẽ lên tranh

- Sử dụng chữ ký viết tay bằng bút sau khi hoàn thành bức vẽ

- Thay đổi màu sắc thông qua bảng màu đa dạng

- Chia sẻ lên mạng xã hội

- Hỗ trợ hệ điều hành Android 4.0 trở lên


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PaperOne được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paperone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PaperOne cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá