download RoughAnimator cho Android

RoughAnimator

 cho Android

Download RoughAnimator - Tạo tránh vẽ thủ công trên thiết bị di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/08/2017

RoughAnimator là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ảnh động vẽ thủ công với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng điều chỉnh thời lượng của từng bức vẽ để tạo ảnh động, kết xuất ảnh động sang video Quicktime, ảnh động GIF hay chuỗi hình ảnh.

Quảng cáo

RoughAnimator là ứng dụng ảnh động vẽ tay dành cho cả người dùng mới và người dùng chuyên môn, cung cấp cho bạn mọi công cụ cần thiết để tạo ảnh động vẽ tay truyền thống.

roughanimator

RoughAnimator cung cấp số lớp không giới hạn và cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh thời lượng của từng bức vẽ để tạo ảnh động theo cách đơn giản. Ứng dụng có khả năng lọc toàn bộ timeline, cho phép bạn nhập file audio để tạo hiệu ứng hát nhép, nhập video để tạo ảnh động rotoscoping (một kỹ thuật ghép hình), tuỳ chỉnh bút vẽ.

PaperOne cũng là ứng dụng vẽ tranh nghệ thuật cung cấp nhiều loại bút vẽ khác nhau và thư viện màu phong phú, các bức ảnh sau khi được tạo với PaperOne có thể chia sẻ với người khác thông qua Facebook hay Twitter.

Ứng dụng RoughAnimator hỗ trợ Galaxy Note S-Pen và các thiết bị cảm ứng áp suất khác, điều khiển tốc độ khung hình và độ phân giải, kết xuất ảnh động sang video Quicktime, ảnh động GIF hay chuỗi hình ảnh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ứng dụng hướng dẫn vẽ tranh Learn How to Draw dành cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi, Learn How to Draw tích hợp gồm hơn 100 trang tranh vẽ với những lời chỉ dẫn từ các họa sĩ, với 3 trình độ cho người học: bắt đầu, trình độ trung cấp và nâng cao

Những tính năng chính của ứng dụng RoughAnimator:

- Tạo ảnh động vẽ tay truyền thống

- Cung cấp số lớp không giới hạn

- Điều chỉnh thời lượng của từng bức vẽ để tạo ảnh động

- Nhập file audio để tạo hiệu ứng hát nhép, nhập video để tạo ảnh động rotoscoping

- Kết xuất ảnh động sang video Quicktime, ảnh động GIF hay chuỗi hình ảnh.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RoughAnimator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat roughanimator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RoughAnimator cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá