download RoughAnimator cho Android

RoughAnimator

 cho Android

Download RoughAnimator - Tạo tránh vẽ thủ công trên thiết bị di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/08/2017

RoughAnimator là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ảnh động vẽ thủ công với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng điều chỉnh thời lượng của từng bức vẽ để tạo ảnh động, kết xuất ảnh động sang video Quicktime, ảnh động GIF hay chuỗi hình ảnh.

Quảng cáo

RoughAnimator là ứng dụng ảnh động vẽ tay dành cho cả người dùng mới và người dùng chuyên môn, cung cấp cho bạn mọi công cụ cần thiết để tạo ảnh động vẽ tay truyền thống.

roughanimator

RoughAnimator cung cấp số lớp không giới hạn và cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh thời lượng của từng bức vẽ để tạo ảnh động theo cách đơn giản. Ứng dụng có khả năng lọc toàn bộ timeline, cho phép bạn nhập file audio để tạo hiệu ứng hát nhép, nhập video để tạo ảnh động rotoscoping (một kỹ thuật ghép hình), tuỳ chỉnh bút vẽ.

PaperOne cũng là ứng dụng vẽ tranh nghệ thuật cung cấp nhiều loại bút vẽ khác nhau và thư viện màu phong phú, các bức ảnh sau khi được tạo với PaperOne có thể chia sẻ với người khác thông qua Facebook hay Twitter.

Ứng dụng RoughAnimator hỗ trợ Galaxy Note S-Pen và các thiết bị cảm ứng áp suất khác, điều khiển tốc độ khung hình và độ phân giải, kết xuất ảnh động sang video Quicktime, ảnh động GIF hay chuỗi hình ảnh.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ứng dụng hướng dẫn vẽ tranh Learn How to Draw dành cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi, Learn How to Draw tích hợp gồm hơn 100 trang tranh vẽ với những lời chỉ dẫn từ các họa sĩ, với 3 trình độ cho người học: bắt đầu, trình độ trung cấp và nâng cao

Những tính năng chính của ứng dụng RoughAnimator:

- Tạo ảnh động vẽ tay truyền thống

- Cung cấp số lớp không giới hạn

- Điều chỉnh thời lượng của từng bức vẽ để tạo ảnh động

- Nhập file audio để tạo hiệu ứng hát nhép, nhập video để tạo ảnh động rotoscoping

- Kết xuất ảnh động sang video Quicktime, ảnh động GIF hay chuỗi hình ảnh.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top ứng dụng vẽ tranh tốt nhất trên iPad
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Những ứng dụng vẽ tranh là công cụ quan trọng, sẽ gắn bó với người họa sĩ hay người thiết kế trong thời gian dài làm việc, chính vì vậy mỗi người sẽ lựa chọn rất kỹ lượng để tìm được cho mình một công cụ phù hợp với thói quen làm việc hay mục đích sáng tác của mình.
 • 10 bức tranh nghệ thuật đẹp được làm từ Microsoft Excel
  Như bạn đã biết Excel là một trong những ứng dụng của Microsoft Office giúp thực hiện các tính toán trên bảng tính chứ bạn không nghĩ rằng có thể vẽ tranh trên Excel. Tuy nhiên nhiều người đã sử dụng
 • Hô biến ảnh chụp thành tranh vẽ trên Photoshine
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Biến ảnh chụp thành tranh vẽ trong tích tắc với phần mềm PhotoShine giúp bạn tạo những tác phẩm đen trắng cực kỳ đẹp mắt. Bạn có thể dùng những bức ảnh này làm avatar, ảnh đại diện trên Facebook, Zalo ... Để chi tiết hơn, mời các bạn tham khảo nội dung thực hiện dưới đây của Taimienphi.vn
 • Cách vẽ hình trong LibreOffice
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Vẽ hình trong phần mềm soạn thảo văn bản là thủ thuật mà nhiều người dùng sử dụng. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ hình trong LibreOffice, mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi...
 • Cách vẽ hình trong OpenOffice
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cách vẽ hình trong OpenOffice giúp người dùng mô tả hình ảnh, thuật toán, hay biểu diễn cách số liệu trong bộ công cụ văn phòng OpenOffice. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ hình trong OpenOffice.
 • Thêm hiệu ứng vẽ tranh với brush
  Brush là một trong những phương tiện hỗ trợ người dùng biến các thiết kế phức tạp trở nên đơn giản hơn, đồng thời tăng tốc quá trình thiết kế. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn
 • Link tải AutoCad 2020 mới nhất
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Autodesk đã ra mắt AutoCAD 2020 và giống như nhiều bản phát hành trước, AutoCAD 2020 giới thiệu nhiều cải tiến tính năng phong phú với mục đích giúp bạn thực hiện các dự án vẽ kỹ thuật hiệu quả hơn. Bài viết sau đây sẽ đánh giá nhanh những điểm mới trên AutoCAD 2020.
 • Hãy kể lại truyện cổ "Lưỡi rìu" dựa vào tranh vẽ
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh hoàn thành yêu cầu Hãy kể lại truyện cổ "Lưỡi rìu" dựa vào tranh vẽ nhằm giúp em có thêm tài liệu tham khảo, chuẩn bị cho tiết kể chuyện trên lớp sắp tới đạt kết quả cao.
 • Cách cài đặt Wizardbrush
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Ứng dụng Wizardbrush sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo nên những bức tranh của riêng mình với những công cụ vẽ hữu hiệu của Wizardbrush. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Wizardbrush trên máy tính. Mời các bạn theo dõi
 • Cách vẽ sơ đồ lớp học trong word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu bạn là Giáo viên hoặc nằm trong ban cán sự lớp, sẽ có lúc thủ thuật vẽ sơ đồ lớp học trong word cần phải sử dụng tới. Không quá khó để chúng ta có thể vẽ sơ đồ lớp học trong word dễ dàng, nhanh chóng. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo được sơ đồ lớp học với công cụ Word.
 • Vẽ đồ thị hàm số toán học với AutoGraph
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  AutoGraph là ứng dụng hỗ trợ học toán học cho phép bạn vẽ đồ thị hàm số dựa vào các công cụ có sẵn mà chương trình cung cấp. Sử dụng AutoGraph bạn chỉ cần nhập số liệu vào là có ngay được mô phỏng hình vẽ đồ thị hàm số chính xác nhanh chóng thay vì vẽ trên giấy.
 • Vẽ hình vật lý trên word bằng Physic Draw
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Physic Draw là công cụ hỗ trợ học Vật lý, được tích hợp vào văn bản Word giúp bạn vẽ hình Vật lý dễ dàng và đơn giản trên đó. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng Physic Draw để vẽ các hình từ đơn giản đến phức tạp.
 • Cách vẽ đồ thị trong Excel
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Tạo bảng, kẻ bảng trên Excel có thể nói là một công việc tất cả mọi người đều biết. Nhưng làm thế nào để chuyển các bảng biểu đó sang dạng đồ thị trong Excel thì không phải ai cũng thông thạo. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ đồ thị trong Excel để các bạn tạo được đồ thị như ý.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RoughAnimator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat roughanimator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RoughAnimator cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá