download PaperPlane 2017

PaperPlane

 2017

Download PaperPlane - Giao diện iPad trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/01/2018

PaperPlane là phần mềm giả lập giao diện thiết bị di động iPad trên máy tính cá nhân, với chương trình này người dùng có thể sử dụng máy tính như một chiếc máy tính bảng với các biểu tượng được thể hiện trên màn hình phần mềm giúp người dùng có thể quản lý các tệp tin, ứng dụng cài đặt hoặc URL trên máy tính dễ dàng nhất.

Quảng cáo

Nếu bạn muốn thay đổi giao diện của máy tính, làm mới nó bằng một giao diện của điện thoại, máy tính bảng thì PaperPlane chính là biện pháp hữu hiệu nhất, bởi nó cung cấp giao diện như các thiết bị hệ điều hành iOS, bằng khả năng tổ chức, sắp xếp các biểu tượng trên màn hình máy tính của bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn như một thiết bị điện thoại thông minh.


PaperPlane
Download PaperPlane - Phần mềm Giao diện iPad trên máy tính

 

PaperPlane cho phép truy cập nhanh vào các ứng dụng, mục hay sử dụng như các trang web bạn thường xuyên truy cập, xem và quản lý file trên máy tính dễ dàng hơn, tất cả các ứng dụng được sắp xếp khoa học với việc sử dụng khá đơn giản, chỉ cần nhấp chuột lên màn hình ban đầu để gọi màn hình mới được tạo ra từ chương trình PaperPlane. Cũng là phần mềm giả lập nhưng nếu PaperPlane kết nối iPad với máy tính thì Andy giúp bạn kết nối điện thoại Android với máy tính để bạn có thể chơi game hoặc cài đặt các ứng dụng, tải Andy để thử nghiệm.

PaperPlane thiết lập các phím tắt khi sử dụng, hoặc tạo ra các góc cửa sổ vì đó mà bạn có thể dễ dàng truy cập vào mục mà mình muốn, ngay sau khi cài đặt phần mềm vào máy tính chương trình sẽ tự động quét các ứng dụng, phần mềm trên máy tính và tìm ra các ứng dụng thường xuyên được sử dụng và sắp xếp các ứng dụng theo tiêu chí này, bên cạnh đó nếu người chơi muốn cài đặt sắp xếp xem trước các mục mà mình thích có thể tùy chọn tắt tính năng này.

Để can thiện vào bộ nhớ game và thay đổi các giá trị trong game, phần mềm Cheat Engine sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn, với các tính năng điều chỉnh bộ nhớ để thay đổi tình thế trong game, Cheat Engine giúp điều chỉnh nhiều game trên máy tính và hiện đã có cả phiên bản cho di động.

Khả năng tự động sao lưu và khôi phục của PaperPlane để bảo đảm an toàn cho dữ liệu, với một giao diện khá thân thiện mô phỏng màn hình gần giống như thiết bị iPad bạn sẽ có một môi trường làm việc thân thiện nhất.

PaperPlane sử dụng các thao tác kéo thả và menu chuột để tạo thêm các shorcut, với khả năng tùy chỉnh tuyệt vời người dùng có thể tùy chỉnh giao diện, màn hình máy tính, cách bố trí màn hình, hình nền theo ý của riêng bạn, với thanh tìm kiếm nhanh bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tệp tin hoặc ứng dụng đã được cài đặt trên máy tính của mình.

Ngoài PaperPlane bạn có thể tham khảo các ứng dụng tương tự khác như Duet Display, BlueStacks... Trong đó, Duet Display giúp bạn kết nối màn hình máy tính và ipad dễ dàng hơn, BlueStacks hỗ trợ giả lập Android trên máy tính.

Những tính năng chính của PaperPlane:

- Tạo giao diện iPad trên máy tính

- Tạo phím tắt, menu chuột

- Thao tác kéo thả dễ dàng

- Quản lý ứng dụng và tệp tin dễ dàng

- Truy cập các mục nhanh chóng

- Tự động sao lưu và khôi phục


Liên kết tải về - [2.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tạo ảnh động trực tuyến, online bằng Makeagif
  Với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng, Makeagif.com xứng đáng là một trong những trang web cung cấp dịch vụ tạo ảnh động miễn phí tốt nhất. Bên cạnh đó, Makeagif.com còn cho phép bạn tạo ảnh
 • Cách tạo USB cài Remix OS, sử dụng Remix OS trên USB
  Tạo USB cài Remix OS, sử dụng Remix OS trên USB sẽ giúp bạn trải nghiệm hệ điều hành Android trên máy tính mà tưởng như vốn chỉ có thể sử dụng Android trên smartphone. Với dung lượng nhẹ và giao diện
 • Cách tạo liên kết Hyperlink trong Gmail
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Để tạo liên kết Hyperlink trong Gmail trên giao diện trình duyệt máy tính đã quá đơn giản với công cụ hỗ trợ nhưng lại khó khăn hơn nhiều lần khi thực hiện trên ứng dụng điện thoại, trong bài viết Taimienphi sẽ chia sẻ cho người dùng cách tạo liên kết Hyperlink trong Gmail trên Android và iPhone.
 • Đổi giao diện iMessage, tạo kiểu tin nhắn cho iMessage điện thoại iPhone, iPad
  Nếu bạn cảm thấy giao diện truyền thống của iMessenger có phần “nhàm chán” thì hãy thử đổi giao diện iMessage trên iPhone, thay nền bong bóng trên iPhone mang màu sắc tươi mới, trẻ trung hơn giúp bạn
 • Tạo Fluid Layout với Bootstrap
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Bài học bootstrap dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Fluid Layout với Bootstrap. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo Fixed Layout trong Bootstrap hay tạo trang web...
 • Cách đăng ký tài khoản Date Way hẹn hò, kết bạn
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Người dùng có thể đăng ký tài khoản Date Way theo nhiều cách khác nhau trên cả máy tính hay điện thoại, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo tài khoản Date Way nhanh chóng trên giao diện điện thoại.
 • Cách tạo VPN máy tính dùng cho bản thân hoặc share cho bạn bè
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Windows có khả năng hoạt động như máy chủ VPN sử dụng giao thức PPTP (point-to-point tunneling). Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo VPN máy tính dùng cho bản thân hoặc share cho bạn bè.
 • Tạo nút Start trên Win 8 bằng IOBit Start Menu 8
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  IOBit Start Menu 8 giúp bạn tạo nút Start Menu cho Win 8 một cách hiệu quả. Hơn nữa, IOBit Start Menu 8 tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn khởi động vào thẳng giao diện Desktop không qua giao diện người dùng của Win 8, cùng với đó là thiết kế đơn giản nhưng tích hợp nhiều chức năng và có thể cá nhân hóa nút Start Menu.
 • Mang giao diện iPad lên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Thay đổi giao diện luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, hàng loạt các ứng dụng cũng như dao diện được ra đời phục vụ cho người sử dụng. Với sự nổi tiếng đến từ Apple, iPad cũng không nằm ngoại lệ. Và giờ đây việc mang giao diện iPad lên Windows 10 cũng trở nên vô cùng đơn giản.
 • Cách tạo phím tắt Google Assistant trên iPhone, iPad
  Khi nói đến trả lời các truy vấn nhanh và thực hiện các nhiệm vụ được giao, người dùng sẽ nghĩ đến đến trợ lý ảo Google Assistant đầu tiên. Tin vui cho người dùng iPhone là Google Assistant đã được
 • Facebook - Tạo Theme trên trang Facebook cá nhân
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Ngày nay, với sự bùng nổ của mạng xã hội Facebook, đa số người sử dụng internet đều sử dụng mạng xã hội này. Với nhiều tính năng chia sẻ hình ảnh, video và tính năng trò chuyện luôn luôn mang lại nhiều cảm xúc cho người dùng. Tuy nhiên, giao diện trên trang Facebook có phần nào đó mang lại sự nhàm chán cho người dùng. Hôm nay, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo theme cho trang Facebook cá nhân của mình trên trình duyệt Google Chrome.
 • Tạo Fixed Layout (bố cục cố định) với Bootstrap
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách tạo Fixed Layout (bố cục cố định) với Bootstrap. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học khác trên Taimienphi.vn để tìm hiểu cách Grid System trong Bootstrap, bố cục giao diện Responsive nhé.
 • Cách đổi chữ ký Outlook trên trình duyệt web
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Bên cạnh cách đổi chữ ký Outlook truyền thống trên giao diện phần mềm thì người dùng còn thêm nhiều lựa chọn khác để tạo hay thay đổi chữ ký Outlook trên các nền tảng khác nhau, bài viết này sẽ tập trung hướng dẫn bạn cách đổi chữ ký Outlook trên giao diện trình duyệt web đơn giản, tiện lợi.
PaperPlane - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PaperPlane được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paperplane là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  Bấm vào file dưới
  Để cài phần mềm


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá