download Currency Converter Plus Cho Android

Currency Converter Plus

 Cho Android

Download Currency Converter Plus - Chuyển đổi đơn vị tiền tệ, xem thông tin hối đoái

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/07/2020

Currency Converter Plus là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ giúp bạn chuyển đổi tiền tệ ngay lập tức bằng cách đặt các trường tùy chỉnh của riêng bạn, máy tính tích hợp để xem kết quả nội tệ chính xác. Currency Converter Plus sẽ giúp bạn so sánh giá tiền ở bất cứ đâu khi đi du lịch nước ngoài để đảm bảo bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất ở mức giá hiện nay.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Currency Converter Plus

Currency Converter Plus nhiều trường tiền tệ, biểu đồ tỷ giá lịch sử và máy tính tích hợp để thuận tiện khi chuyển đổi, tất cả các chuyển đổi đều sử dụng tỷ giá hối đoái trực tiếp từ AccuRate TM, cung cấp tỷ giá chính xác nhất có sẵn trên thế giới bao gồm đồng đô la, euro, bảng Anh, yên, Nhân dân tệ, won, franc, rúp, dinar, peso, rupee, shilling,... Ngoài ra, Currency Converter Plus cũng hoạt động ngoại tuyến khi đi du lịch khi dữ liệu tỷ giá hối đoái không có sẵn, thậm chí còn hỗ trợ tiền ảo Bitcoin.

currency converter plus

Download Currency Converter Plus trên Android, Chuyển đổi đơn vị tiền tệ, xem thông tin hối đoái

Currency Converter Plus có khả năng chuyển đổi tiền tệ ngay tức thì, biểu đồ tỷ giá hối doái từ 1 tuần đến 1 năm, có thể chuyển đổi nhiều loại tiền cùng một lúc. Ứng dụng hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ thế giới, Bitcoin và kim loại quý, hỗ trợ tỷ giá hối đoái ngoại tuyến cho chế độ máy bay hoặc ngoại tuyến.

2. Các đặc điểm chính của Currency Converter Plus:

- Công cụ chuyển đổi tiền tệ.

- Chuyển đổi nhiều loại tiền cùng một lúc.

- Kiểm tra tỷ giá hối đoái.

- Lưu các tỷ giá tiền tệ vào mục yêu thích.

- Biểu đồ tiền tệ lịch sử tương tác.

- Tỷ giá và biểu đồ trực tiếp do AccuRate TM cung cấp.

3. App liên quan

Currency Converter Exchange cũng là công cụ chuyển đổi tiền tệ và xem tỷ giá hối đoái chính xác, khả năng chuyển đổi cho hơn 170 loại tiền tệ trên thế giới, đi kèm với công cụ máy tính đơn giản, bên cạnh đó Currency Converter Exchange còn có biểu đồ thể hiện xu hướng biến động của tiền tệ cũng sẽ được cập nhật thường xuyên.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Currency Converter Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat currency converter plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Currency Converter Plus Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Currency Converter DX 3/5 Chuyển đổi tiền tệ thế giới, xem thông tin hối đoái
  • MyCurrency 3/5 Chuyển đổi tiền tệ, xem tỷ giá hối đoái trực tiếp
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá