download Peak Express for Mac 7.0.3

Peak Express for Mac

 7.0.3

Download Peak Express for Mac - Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2013

Peak Express for Mac OS X là công cụ thu lại mọi âm thanh được phát trực tiếp như giọng nói, thu âm giọng hát. Ngoài ra, chương trình còn cho phép loại bỏ các tạp âm, cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh giúp bạn tự tạo các âm thanh theo phong cách riêng biệt.

Quảng cáo

Peak Express for Mac OS X cung cấp các tính năng cho phép bạn thu lại trực tiếp giọng nói của mình trong thời gian thực. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng âm thanh mà chương trình cung cấp cũng như loại bỏ các tạp âm đi kèm trong quá trình thu âm giúp bạn tự tạo các bản thu theo phong cách của riêng mình.

Sau quá  trình thu âm, bạn có thể chỉnh sửa các âm thanh bằng cách tăng/giảm âm lượng, tăng Bass, Treble... Các hiệu ứng âm thanh mà chương trình cung cấp cho phép bạn biến đổi một giọng nói của người trẻ tuổi thành một người già, giọng nói đàn ông thành giọng nói đàn bà hay giọng nói của một người lớn trở thành giọng nói của một đứa trẻ.

Bạn có thể tự tạo vòng lặp cho âm thanh. Sử dụng Peak Express for Mac OS X để thu lại âm thanh áp dụng vào các bài thuyết trình hoặc thuyết minh cho các bộ phim giải trí. Đây là phiên bản tương thích với mọi hệ điều hành của MAC OS X, có dung lượng vừa phải, chiếm ít tài nguyên của hệ thống nhưng những tính năng mà nó đem lại lại vô cùng mạnh mẽ.

Tính năng chính của Peak Express for Mac OS X:

- Thu lại âm thanh từ giọng nói.


Sử dụng Peak Express để thu lại trực tiếp mọi âm thanh được phát ra như giọng nói, giọng hát của chính bạn. Sử dụng các âm thanh này để thuyết minh cho một bộ phim hoặc chèn vào các bài thuyết trình PowerPoint.

- Lọc bỏ tạp âm.

Các tạp âm không mong muốn thường đi kèm trong quá trình thu âm như tiếng rè của mic, tiếng ho, tiếng ậm ừ hay những âm thanh vọng lại từ bên ngoài... Chương trình sẽ giúp bạn loại bỏ những tạp âm này, trả lại sự "sạch sẽ" cho những bản thu của chính mình.

- Cung cấp các hiệu ứng âm thanh.

Các hiệu ứng âm thanh như tiếng người già, tiếng trẻ con, tiếng đàn ông/ đàn bà... đều được chương trình cung cấp đầy đủ, bạn có thể sử dụng, chọn lựa những hiệu ứng này áp dụng vào bản thu của mình.

- Chỉnh sửa âm thanh.

Peak Express for Mac OS X cho phép điều chỉnh âm lượng như tăng/giảm, tăng các chế độ Bass, Treble, tạo độ vang, vọng.. cho âm thanh của bạn.
 Liên kết tải về - [37.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Peak Express for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat peak express for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Peak Express for Mac 7.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá