download Microsing Karaoke Recorder 2.05

Microsing Karaoke Recorder

 2.05

Download Microsing Karaoke Recorder - Ghi âm giọng hát Karaoke

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/04/2017

Microsing Karaoke Recorder cho phép bạn hát karaoke qua micro được kết nối với máy tính, sau đó thu âm lại giọng hát của mình để khoe với bạn bè. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa hay thêm các hiệu ứng âm nhạc sinh động vào bản thu âm, sao cho vừa ý nhất.

Quảng cáo

Microsing Karaoke Recorder cho phép người dùng máy tính có thể thực hiện việc thu âm giọng nói, những âm thanh phát ra trên máy tính. Khi bạn muốn hát karaoke trên máy tính thì Microsing Karaoke Recorder là ứng dụng giúp bạn ghi lại và biên tập âm thanh, giọng nói của bạn. Chương trình tương thích trên hệ điều hành windows.

Microsing Karaoke Recorder được phát triển bởi Microsing, một công chuyên phát triển phần mềm liên quan đến vấn đề âm nhạc. Microsing Karaoke Recorder được phát triển với mục đích giúp người sử dụng máy tính có thể trực tiếp thu âm giọng nói của mình mà không cần các thiết bị chuyên dùng như máy ghi âm, điện thoại thông minh...

Hiện nay KaraFun Player được đánh giá là phần mềm karaoke nổi tiếng về số lượng tải trên taimienphi.vn. Và cùng với KaraFun Player thì phần mềm này cũng xứng đáng là một trong những ứng dụng hát karaoke tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

Microsing Karaoke Recorder cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa file karaoke. Bạn có thể đưa rất nhiều hiệu ứng vào đoạn karaoke như  tiếng vang, điệp khúc, tiếng vỗ tay ...). Microsing Karaoke Recorder hỗ trợ việc sử dụng các định dạng như MIDI, WAV, KAR và MP3. Thêm vào đó, Microsing Karaoke Recorder còn cung cấp một bộ điều chỉnh âm lượng đồ sộ với đầy đủ tính năng như âm trầm, âm bổng, tiếng bass.v.v


Microsing Karaoke Recorder
Download Microsing Karaoke Recorder - Phần mềm Ghi âm giọng hát Karaoke

 

Bạn tham khảo thêm một số phần mềm hát karaoke khác cũng được đánh giá tốt từ cộng đồng người dùng, mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời.


Microsing Karaoke Recorder có thể làm việc dễ dàng trên các máy tính có cấu hình thấp. và không tốn tài nguyên của máy tính. Khi nào có phiên bản mới thì Microsing Karaoke Recorder sẽ tự động nâng cấp. Được biết, các file nhạc được tạo bởi Microsing Karaoke Recorder luôn đạt chất lượng tốt.

Để sửa lỗi USB trên Windows 8, bạn tham khảo phần mềm Hotfix với khả năng sửa lỗi máy tính không nhận USB trên window 8, bên cạnh đó Hotfix còn có nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Microsing Karaoke Recorder  :


- Giao diện đơn giản dễ sử dụng
- Không tốn nhiều tài nguyên máy tính
- Chất lượng file ghi âm tốt
- Có thể ghi âm chính giọng nói của người sử dụng  nếu có microphone
- Bạn có thể thiết lập các phím nóng.

 


Liên kết tải về - [3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan