download Periodic Table (freshney.org) 3.8.5

Periodic Table (freshney.org)

 3.8.5

Download Periodic Table (freshney.org) - Tìm hiểu nguyên tố hóa học

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/08/2017

Periodic Table (freshney.org) là ứng dụng hiển thị tất cả các các nguyên tố trong Bảng tuần hoàn cùng với hình ảnh các nguyên tố trong trạng thái tự nhiên. Ngoài ra, chương trình còn hiển thị sơ đồ cấu trúc nguyên tử và bảng cấu hình electron, mang lại nguồn kiến thức phong phú cho những học sinh yêu thích môn Hóa học.

Quảng cáo

Periodic Table bao gồm tất cả các các nguyên tố trong Bảng tuần hoàn cùng với hình ảnh các nguyên tố trong trạng thái tự nhiên và nhiều thông tin khác. Periodic Table hiện có 3 phiên bản mang đến cho người dùng nhưng lượng thông tin giống nhau.

Periodic Table cung cấp phiên bản Standard, được thiết kế để sử dụng trên desktop có độ phân giải màn hình 1024x768 trở lên, bao gồm nhiều hình ảnh nhỏ của hầu hết các nguyên tố. Phiên bản Extra tương tự như Standard nhưng kèm theo 155 hình ảnh độ phân giải cao về các nguyên tố ở nhiều trạng thái vật lý khác nhau. Ngoài ra còn có phiên bản Mini kèm theo Standard được thiết kế để sử dụng trên desktop độ phân giải màn hình 800x600.

EBAS cũng là ứng dụng học Hóa học được nhiều học sinh, sinh viên sử dụng nhờ khả năng phân tích và cân bằng các phản ứng hóa học, tính toán số mol, và khối lượng của các chất tham gia phản ứng, EBAS hỗ trợ học tập và ôn thi rất hữu ích.

periodic table freshney org

Sau khi tải và cài đặt Periodic Table, bạn sẽ nhận thấy giao diện của ứng dụng không quá bắt mắt và trang Trợ giúp thì hơi khó sử dụng vì có nhiều tính năng. Tuy nhiên người dùng sẽ cảm thấy thuận tiện với những tính năng chương trình cung cấp chỉ sau một vài lần sử dụng.

Cùng thưc hiện tính năng bảng tuần hoàn hóa học, bạn có thể tham khảo ứng dụng Periodic Table Classic; ngoài ra, Periodic Table Classic còn cung cấp các công thức tính độ axit-bazơ và các công thức cơ bản khác.

Không chỉ là một bảng tuần hoàn đơn thuần, Periodic Table còn hiển thị hình ảnh của mỗi nguyên tố, sơ đồ cấu trúc nguyên tử và bản đồ thế giới cho biết quốc gia mà nguyên tố được tìm thấy, tiểu sử của nhiều nhà hóa học nổi tiếng và bảng cấu hình electron. Bảng nguyên tố được phân loại theo đặc tính về điện, nhiệt, độ cứng, vv...

Những tính năng chính của ứng dụng Periodic Table:

- Cung cấp 3 phiên bản dành cho máy tính có độ phân giải màn hình khác nhau: Mini, Standard và Extra

- Bao gồm tất cả các các nguyên tố trong Bảng tuần hoàn cùng với hình ảnh các nguyên tố trong trạng thái tự nhiên

- Hiển thị sơ đồ cấu trúc nguyên tử và bảng cấu hình electron

- Phân loại nguyên tố theo đặc tính về điện, nhiệt, độ cứng, vv...


Liên kết tải về - [21.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Periodic Table (freshney.org) được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat periodic table (freshney.org) là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Periodic Table (freshney.org) 3.8.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá