download Phần mềm quản lý bệnh viện LKV Solutions Mới nhất

Phần mềm quản lý bệnh viện LKV Solutions

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý bệnh viện LKV Solutions - Quản lý hoạt động bệnh viện, phòng khám

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/07/2018

Phần mềm quản lý bệnh viện LKV Solutions là một trong số những phần mềm quản lý bệnh viện này được sử dụng khá phổ biến hiện nay.Phần mềm hỗ trợ việc quản lý cũng như đảm bảo công việc trong bệnh viện để bệnh nhân cũng như những người làm việc trong bệnh viện đều có thể gửi những thắc mắc hay yêu cầu của mình cũng như phong cách làm việc trong bệnh viên trở nên văn minh và lịch sự hơn. Phần mềm quản lý bệnh viện LKV Solutions là những giải pháp tốt nhất cho việc quản lý bệnh viện.


Quảng cáo

Các chức năng chính của phần mềm quản lý bệnh viện LKV Solutions bao gồm đầy đủ những tính năng về tổng quan cũng như tiến trình chất lượng công việc và những dịch vụ trong bệnh viện. Dịch vụ y khoa, dịch vụ hỗ trợ, dịch vụ điều trị nội trú, làm việc tại bệnh viện. Tất cả những vấn đề về nhân sự, bác sĩ, bệnh nhân, viện phí, lương hay tất cả những vấn đề về thuốc đều được quản lý chặt chẽ nhất.

Phần mềm quản lý bệnh viện ISHospital cũng có các chức năng tương tự, giúp điều hành các công tác tại bệnh viện, phòng khám bao gồm các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, trách nhiệm của y bác sĩ, phần mềm quản lý bệnh viện ISHospital còn hỗ trợ kê thuốc, quản lý thuốc bán ra và nhập vào, công tác thu chi bệnh viện.

Ngoài ra phần mềm quản lý bệnh viện LKV Solutions còn có những chức năng bảo mật của hệ thống, tất cả những thông tin, dữ liệu đều được cập nhật đầy đủ và đảm bảo thông tin luôn được an toàn. Những vấn đề về tính nắng của LKV Solutions cũng có những nét tương đồng với phần mềm quản lý bệnh viện iPharm-HIS có đầy đủ những tiện ích hỗ trợ việc quản lý khoa học thông qua trình tự đầy đủ thông tin của bệnh nhân cũng như hỗ trợ việc khám chữa bệnh được diễn ra tốt nhất. Không chỉ vậy phần mềm còn có khả năng tương tác với tất cả các phần mềm và hỗ trợ việc quản lý từ xa, giúp công việc diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Phần mềm quản lý bệnh án QLBA DTSoft cũng là phần mềm cần thiết dành cho các bệnh viện với chức năng theo dõi bệnh án, chăm sóc bệnh nhân tại các cơ sở khám chữa bệnh, phần mềm quản lý bệnh án QLBA DTSoft giúp cho các bệnh viện, phòng khám đơn giản hóa việc quản lý bệnh nhân, tăng cường chất lương dịch vụ.

Không chỉ có vậy, phần mềm quản lý bệnh viện LKV Solutions còn rất nhiều những tính năng hữu ích khác mà bạn có thể tìm hiểu. Hay còn rất nhiều những phần mềm khác cũng có thể sử dụng phù hợp cho nhu cầu quản lý bệnh viện. Tất cả các phần mềm đều được tổng hợp và cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn các bạn hãy cùng tìm hiểu để biết thêm chi tiết hay cũng lựa chọn và tải về để sử dụng thích hợp nhất cho công việc của mình.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý bệnh viện LKV Solutions được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý bệnh viện lkv solutions là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý bệnh viện LKV Solutions Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá