download Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft POS Supermarket Mới nhất

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft POS Supermarket

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft POS Supermarket - Theo dõi hoạt động kinh doanh siêu thị

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/09/2018

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft-POS Supermarket là một trong số những phần mềm quản lý bán hàng được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho hệ thống các siêu thị, với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng cũng như có khả năng quản lý và kiểm soát toàn bộ các hoạt động diễn ra giúp cho việc quản lý trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Phần mềm còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho người dùng, hãy cùng tìm hiểu chi tiết và cài đặt phần mềm để ứng dụng nhanh chóng cũng như tiện lợi nhất.


Quảng cáo

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft-POS Supermarket nhằm hỗ trợ quản lý chuỗi các siêu thị, quản lý việc bán hàng trở nên nhanh chóng cũng như tiện lợi hơn. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích đảm bảo đáp ứng được nhu cầu người dùng, ứng dụng phần mềm cho công tác quản lý hàng hóa, tổng các mặt hàng, số lượng hàng, giá thành được tổng hợp và cập nhật thông qua mã vạch và hệ thống chi tiết trên phần mềm. Qua phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft-POS Supermarket nhà quản lý cũng có thể kiểm soát được tình hình hàng xuất, hàng nhập hay hàng tồn và có chế độ cảng bảo phù hợp, dễ dàng điều chỉnh hàng hóa hợp lý nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị MekongSoft cũng được áp dụng tại nhiều siêu thị với quy mô khác nhau, giúp theo dõi bán hàng, quản lý hàng tồn kho, công tác tính tiền và thu chi, ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng siêu thị MekongSoft còn giúp điều hành phân ca làm việc của các nhân viên, báo cáo doanh thu hàng tháng.


Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft-POS Supermarket
Download Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft-POS Supermarket

 

Đối với phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft-POS Supermarket này còn hỗ trợ quản lý doanh thu, báo cáo thu chi, lãi lỗ cùng với tất cả những vấn đề có liên quan đến chứng từ hóa đơn hay phiếu, cũng như tiền lương hay công nợ của từng hệ thống cửa hàng. Giúp quản lý nhân viên hiệu quả, hỗ trợ phân quyền sử dụng đảm bảo được mức độ bảo mật thông tin cũng như quản lý hàng hóa và nhân viên tốt nhất. Phần mềm hỗ trợ quản lý chuỗi các siêu thị từ xa mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức.

Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm hữu ích khác bạn có thể tham khảo thêm như, phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft-POS Retail giúp quản lý và điều hành công tác bán lẻ tại các cửa hàng, nhà phân phối, theo dõi hàng tồn kho, thu chi, xuất hóa đơn, với phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ Ft-POS Retail các chủ cửa hàng bán lẻ sẽ nắm vững tình hình bán hàng tại cơ sở của mình, từ đó có chính sách nhập xuất hàng hóa sao cho hợp lý nhất.  Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn các phần mềm để có thể nắm bắt được cách sử dụng cũng như lựa chọn và ứng dụng những phần mềm thích hợp nhất với nhu cầu công việc của mình, đem lại kết quả quản lý, kinh doanh tốt nhất.


Liên kết tải về - [40 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft POS Supermarket - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft POS Supermarket được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý bán hàng siêu thị ft pos supermarket là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Ft POS Supermarket Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá