download Phần mềm quản lý học sinh OSMS Mới nhất

Phần mềm quản lý học sinh OSMS

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý học sinh OSMS - Công cụ quản lý học sinh trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/08/2018

Phần mềm quản lý học sinh OSMS là công cụ hữu ích giúp các trường học, phòng Giáo dục có thể thực hiện các nghiệp vụ quản lý học sinh đầy đủ và hoàn thiện, qua đó, giúp nâng cao chất lượng quản lý và chất lượng giáo dục theo những tiêu chí, mục tiêu đề ra.

Quảng cáo

Sở hữu những ưu điểm nổi bật như cung cấp đầy đủ các loại báo cáo, thống kê hai mặt giáo dục, thống kê được các học sinh thuộc đối tượng ưu tiên, chính sách,..., phần mềm quản lý học sinh OSMS ngày càng nhận được được nhiều sự quan tâm, đón nhận từ người dùng. Việc sử dụng phần mềm quản lý học sinh OSMS sẽ giúp các trường có thể rút ngắn được thao tác quản lý, đồng thời, giúp cho kết quả quản lý đạt được hiệu quả chính xác nhất.

Phần mềm quản lý học sinh Nsoft.PMS cũng có chức năng và nghiệp vụ quản lý tương tự, đáp ứng tốt nhu cầu theo dõi và giám sát học sinh trên tất cả các mặt, ngoài ra phần mềm quản lý học sinh Nsoft.PMS còn sổ hữu giao diện đẹp mắt và có thể triển khai được trên mạng cục bộ.

phan mem quan ly hoc sinh osms

Download Phần mềm quản lý học sinh OSMS

Những tính năng chính của phần mềm quản lý học sinh OSMS (Online School Management Software):

- Phần mềm quản lý học sinh OSMS giúp quản trị hệ thống và phân quyền sử dụng: Phần mềm sẽ cung cấp địa chỉ IP, theo tên người dùng, những người được phân quyền sử dụng sẽ có một ID riêng để truy cập vào hệ thống, qua đó, những người được phân quyền chỉ được phép thực hiện các công việc trong giới hạn dữ liệu cho phép truy cập.

- Là phần mềm quản lý học sinh hiệu quả: Phần mềm quản lý học sinh OSMS giúp nhà trường có thể quản lý hồ sơ, quản lý học tập, rèn luyện, đánh giá xếp loại, quản lý tình hình thu học phí và thu các khoản BHYT của học sinh trong trường.

- Phần mềm quản lý học sinh OSMS giúp quản lý giáo viên một cách hiệu quả: OSMS sẽ quản lý hồ sơ của giáo viên, phân công giảng dạy, quản lý các sáng kiến, đề tài, kinh nghiệm, quản lý khen thưởng,...

- Phần mềm quản lý học sinh OSMS giúp quản lý các thông tin liên quan đến kỳ thi, tạo các báo cáo về danh sách thí sinh, kết quả thi,...

Hoặc Phần mềm quản lý trường học OSMS cũng là lựa chọn tốt cho  hệ thống trường học từ cấp mầm non đến Đại học, phần mềm quản lý trường học OSMS còn giúp phân chia học sinh thành các nhóm đối tượng khác nhau dựa trên nhiều tiêu chí.

Bên cạnh những tính năng trên, phần mềm quản lý học sinh OSMS còn sở hữu những tiện ích nhất định như phần mềm có thể hỗ trợ người dùng làm việc mọi lúc, mọi nơi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng. Cùng với phần mềm quản lý học sinh EDUVIP, eShool, Nsoft.PMS,..., phần mềm quản lý học sinh OSMS hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng nhất định khi sử dụng.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý học sinh OSMS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý học sinh osms là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý học sinh OSMS Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá