download Phần mềm quản lý khách sạn Relipos Link Trang chủ

Phần mềm quản lý khách sạn Relipos

 Link Trang chủ

Download Phần mềm quản lý khách sạn Relipos - Hỗ trợ quản lý khách sạn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/08/2018

Phần mềm quản lý khách sạn Relipos là phần mềm quản lý khách sạn được thiết kế đơn giản và thích hợp cho việc quản lý khách sạn, hỗ trợ tối đa công tác quản ý cũng như có thể ứng dụng trên hầu hết các thiết bị, có khả năng phân quyền sử dụng hợp lý, kiểm soát được hầu hết các công việc cũng như quản lý được dễ dàng và nhanh chóng nhất. Phần mềm quản lý khách sạn Relipos giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như đảm bảo hoạt động kinh doanh khách sạn ngày càng phát triển tốt nhất.

Quảng cáo

Sử dụng phần mềm quản lý khách sạn Relipos có rất nhiều những tính năng hữu ích như quản lý danh mục, quản lý quầy thu ngân, khu vực phục vụ bàn, nhóm hàng, bán hàng, nguyên liệu, thành phẩm hay tất cả những hàng hóa được bán ra đều được quản lý cụ thể nhất. đối với các danh mục về nhân viên, khách hàng hay các khoản thu chu cũng được cụ thể theo danh sách trên phần mềm. Phần mềm quản lý khách sạn còn có khả năng phân hệ dành cho thu ngân, có chức năng quản lý phù hợp, chức năng mở bàn, ghép bàn hay tách bàn, phân loại giá cả hàng hóa cũng như có khả năng giảm giá thich hợp, tiến hành hủy phiếu hay phụ thu tự động.

phan mem quan ly khach san relipos

Download Phần mềm quản lý khách sạn Relipos

Phần mềm quản lý khách sạn Relipos còn có tính năng quản lý và gọi món thông qua các thiết bị không dây, cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn và được phép trả hàng hay in hóa đơn tạm tính cho từng khu vực. Phần mềm hỗ trợ nhiều phương án thanh toán khác nhau, bằng các loại tiền mặt cũng như các lọa thẻ. Phần mềm có khả năng tích hợp quản lý kho cũng như quản lý và thu chi công nợ, việc quản lýt kho hàng hóa sẽ được quản lý chặt chẽ các nguyên liệu sẽ được kiểm soát và có khả năng tính giá vốn hàng bán cũng như những thành phẩm và được báo cáo doanh thu hợp lý nhất.

Ngoài ra phần mềm còn rất nhiều những tính năng hữu ích khác cũng như có các phần mềm khác có thể ứng dụng như phần mềm quản lý khách sạn và chuỗi khách sạn Vivuvu Hotel. Với các phần mềm này đều có khả năng quản lý từ xa chín vì thế đảm bảo việc quản lý luôn được diễn ra bất cứ đâu cũng như tích hợp được rất nhiều những ưu điểm, phần mềm quản lý khách sạn và chuỗi khách sạn Vivuvu Hotel chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hài lòng cho bạn. Chức năng có bản của phần mềm quản lý khách sạn và chuỗi khách sạn Vivuvu Hotel là thực hiện chức năng hỗ trợ cho khách sạn, phần mềm thực hiện công tác quản lý khách sạn, cập nhật thời gian, chi phí như việc quản lý các công việc như đặt phòng, các khoản thu giúp cho việc quản lý công việc được trở nên hiệu quả. 

Nằm trong top những phần mềm quản lý khách sạn chất lượng nhất hiện nay không thể không kể đến phần mềm: Skyhotel, phần mềm quản lý khách sạn online thông minh, phần mềm chuyên thực hiện hoạt động quản lý trên website, giúp cho việc giao lưu tiếp cận với khách hàng tốt hơn, phần mềm Skyhotel giúp cho việc quản lý khách sạn được nhanh, chính xác. Phần mềm Skyhotel này phù hợp với mô hình khách sạn 5 sao.


Liên kết tải về - [50MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý khách sạn Relipos được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý khách sạn relipos là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý khách sạn Relipos Link Trang chủ


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá