download ACMAN Hotel Mới nhất

ACMAN Hotel

 Mới nhất

Download ACMAN Hotel - Quản lý kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 16/07/2019

ACMAN Hotel là giải pháp quản lý việc kinh doanh cho các nhà nghỉ, khách sạn hoặc resort bằng việc quản lý chặt chẽ hoạt động của thu ngân, kế toán tránh các tình trạng gian lận của nhân viên, thiết lập hệ thống hoạt động chuyên nghiệp, văn minh nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, quản lý tình trạng các phòng và đưa ra số phòng trống nhanh nhất cho khách hàng để thực hiện đặt phòng, nhờ có phần mềm quản lý khách sạn mà chủ khách sạn có nhiều thời gian hơn cho gia đình, nghỉ ngơi mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của khách sạn, doanh thu và lợi nhuận cao

Quảng cáo

Phần mềm quản lý khách sạn ACMAN Hotel thực hiện quản lý tình trạng buồng phòng của khách sạn bằng cách đưa ra sơ đồ tổng thể của khách sạn với tất cả các phòng kèm theo màu sắc khác nhau thể hiện tình trạng phòng trống hay đã có khách ở, Phần mềm quản lý khách sạn ACMAN hỗ trợ tìm kiếm tất cả các phòng trống chỉ trong tích tắc, thống kê và phân giá phòng theo từng loại phòng khu vực khác nhau.

ACMAN Hotel quản lý thực hiện các nghiệp vụ của bộ phận lễ tân, thực hiện đặt phòng cho khách, kiểm tra giờ khách nhận và trả phòng, tính các chi phí thêm cho khách như nước uống, trả phòng quá giờ, quản lý khách nghỉ theo ngày, theo giờ hoặc nghỉ qua đêm. Bạn tham khảo bHotel Easy là phần mềm quản lý khách sạn được nhiều hệ thống khách sạn sử dụng hiện nay. Ưu điểm của bHotel Easy là hỗ trợ nhiều hoạt động trực tuyến, đồng thời có thể quản lý nhân viên, trích xuất báo cáo kinh doanh chi tiết.

download acman hotel

Thông tin của khách hàng được quản lý chi tiết, lưu lại lịch sử của khách hàng để đưa ra danh sách các khách hàng thân thiết từ đó có thể làm thẻ giảm giá cho khách hàng quen, quản lý các công nợ liên quan của nhà cung cấp hoặc khách hàng, theo dõi chi tiết về thời gian của các công nợ phải thu và phải trả

ACMAN Hotel quản lý chi tiết hàng hóa, thực phẩm trong kho đưa ra định mức về hàng hóa để kịp thời nhập hàng về để phục vụ khách hàng, quản lý các công nợ của nhà cung cấp và thời gian phải trả nợ.

Để đảm bảo sự hoạt động an toàn của hệ thống, phần mềm cung cấp tính năng tạo các tài khoản đăng nhập hệ thống và phân quyền sử dụng chi tiết cho các nhân viên sử dụng, lịch sử hoạt động, thay đổi dữ liệu của nhân viên sẽ được ghi lại dạng nhật ký giúp chủ khách sạn có thể theo dõi và quản lý tất cả các hoạt động của nhân viên, tránh các tình trạng gian lận của nhân viên kế toán, thu ngân đảm bảo không bị thất thoát tài chính

ACMAN Hotel thực hiện thống kê, báo cáo tình trạng hoạt động của khách sạn bao gồm doanh thu theo từng ca làm việc, thống kê và đếm số lượt khách nghỉ, sử dụng các dịch vụ kèm theo như spa, karaoke, massage, nhà hàng… theo dõi việc sử dụng các phòng trong khu vực nào,đưa ra biểu đồ chi tiết về hoạt động, lợi nhuận của khách sạn trong một thời gian nhất đinh.

Ngoài ra nếu đang kinh doanh các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng cafe thì EzRestaurant là phần mềm quản lý bán hàng có thể sẽ hữu ích cho bạn. Ưu điểm của EzRestaurant là có thể giúp bạn đề xuất những phương án kinh doanh hiệu quả dựa trên các số liệu được thống kê.

Những tính năng chính của ACMAN Hotel:

- Quản lý hoạt động kinh doanh nhà hàng, khách sạn

- Quản lý thông tin của khách hàng, nhà cung cấp

- Thống kê, quản lý công nợ của khách và nhà cung cấp

- Phân quyền sử dụng cho nhân viên

- Thống kê lợi nhuận theo từng ca, theo tháng


Liên kết tải về - [80 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ACMAN Hotel được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat acman hotel là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ACMAN Hotel Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá