download Phần mềm quản lý Lion Mới nhất

Phần mềm quản lý Lion

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý Lion - Theo dõi, hỗ trợ công tác kế toán, tính toán thuế

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/03/2019

Sử dụng Phần mềm quản lý Lion sẽ là một trong những giải pháp kế toán giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong việc tính toán các số liệu, thuận tiện trong việc tính Thuế và quyết toán Thuế cho người lao động. Phần mềm quản lý Lion là một trong những phần mềm kế toán sở hữu nhiều tính năng nổi trội, có thể đáp ứng được các yêu cầu mới trong nghiệp vụ kế toán trong các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ hiện nay.

Quảng cáo

Phần mềm quản lý Lion - một trong những phần mềm chuyên mảng phần mềm kế toán được nhiều người dùng đánh giá cao sẽ là một giải pháp hữu ích để các doanh nghiệp, công ty có thể sử dụng để quản lý mọi hoạt động liên quan đến kế toán bao gồm các báo cáo kế toán, tự động tính thuế, tính lương, tính toán những giá trị gia tăng của các loại mặt hàng hóa riêng rẽ....Phần mềm quản lý Lion được ưa chuộng không những bởi giá thành hợp lý mà còn sở hữu những tính năng nổi trội so với một số phần mềm kế toán khác.

Cùng với những phần mềm kế toán quen thuộc như MISA thì phần mềm Lion cũng là lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp muốn tìm giải pháp quản lý kế toán, tuy nhiên MISA vẫn được các doanh nghiệp ưu tiên nhờ có các tính năng phù hợp, cũng như dùng được cho nhiều quy mô doanh nghiệp.

phan mem quan ly lion

Sau đây là các tính năng nổi bật của Phần mềm quản lý Lion:

1. Giao diện Phần mềm quản lý Lion:

- Phần mềm Lion có giao diện đẹp, đơn giản, dễ dàng sử dụng với nhiều ngôn ngữ hiển thị, thích hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

- Tích hợp các chức năng sử dụng: Xem - Sửa - Xóa - Thêm để thuận tiện cho việc lọc bớt thông tin, bổ sung thông tin hoặc sửa những thông tin sai.

- Người dùng có thể thay cách hiển thị Menu (Có thể chọn hiển thị hoặc không hiển thị các đối tượng dữ liệu).

2. Tính năng sử dụng của Phần mềm quản lý Lion

- Phần mềm quản lý Lion sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server có tính bảo mật cao, cho phép truy cập cả mạng nội bộ, mạng diện rộng và Internet.

- Phần mềm quản lý Lion có khả năng sao chép dữ liệu làm việc, tránh được tình trạng mất các dữ liệu quan trọng, đồng thời, phần mềm còn có khả năng tự động khôi phục dữ liệu khi xảy ra sự cố.

- Tự động tính thuế, tính thuế Thu nhập cá nhân theo mức lương cụ thể của từng người để tiến hành Quyết toán thuế cho người lao động chính xác và đảm bảo được thời gian quy định.

- Phần mềm quản lý Lion có khả năng tự cập nhật những phát sinh kế toán đa tiền tệ, cập nhật tỷ giá, tích hợp các phương pháp tính toán chênh lệch tỷ giá.

- Phần mềm quản lý Lion có thể quản lý các trạng thái chứng từ, giấy tờ, báo cáo ở trạng thái "Đã duyệt" hoặc "Đã khóa".

- Phần mềm Lion có thể quản lý lượng số liệu lớn, cho phép ghi lại toàn bộ những thao tác người dùng đã thực hiện, quản lý cả giá trị cũ và cả giá trị mới nhập vào.

- Có thể cho ra bất cứ báo cáo dữ liệu nào theo ý muốn của các doanh nghiệp trông chốc lát, giúp tiết kiệm thời gian làm báo cáo.

- Phần mềm Lion cho phép báo cáo dưới dạng đồ thị để người dùng có thể dễ dàng quan sát trong quá trình báo cáo. Sau đó, thực hiện truy xuất ra Word hoặc Excel mà không làm thay đổi nguyên hình.

Bravo cũng là phần mềm kế toán được nhiều người sử dụng với các phân hệ quản lý kế toán được đơn giản và chuyên nghiệp hóa, ưu điểm của Bravo là khả năng xuất báo cáo chi tiết, quản trị dữ liệu từ xa, bảo mật thông qua phân quyền người dùng.

Phần mềm quản lý Lion là phần mềm kế toán toàn cầu khi người dùng có thể dễ dàng để xem các báo cáo hoặc duyệt chứng từ bất cứ đâu trên thế giới với tốc độ nhanh chóng, tiện lợi, giúp cho các hoạt động kế toán nói chung được thực hiện dễ dàng và có tính chính xác cao.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Các hàm tương thích trong Excel
  Trong các hàm tính toán trong Excel thì có nhiều loại hàm dùng cho công việc tính toán các số liệu về xác suất, thống kế, lượng giác, ... Và các loại hàm tương thích trong Excel chính là các hàm phục
 • Giải Toán 7 trang 30, 31
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Trong tài liệu giải toán lớp 7 với chủ đề hướng dẫn cách giải bài tập trang 30, 31 SGK Toán 7 Tập 1 - Tính chất của dãy tỉ số bằng nhau được đánh giá là tài liệu hữu ích hỗ trợ quá trình học tập và làm toán dễ dàng, hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết tài liệu dưới đây để học tập và nâng cao trình độ làm toán tốt nhất.
 • Sử dụng hàm VLOOKUP để lấy dữ liệu từ bảng tính này sang bảng tính khác
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  VLOOKUP là một trong những hàm Excel được sử dụng nhiều nhất. Nhất là đối với dân kế toán và dân văn phòng. Nếu là dân kế toán, hoặc dân văn phòng phải sử dụng nhiều đến Excel, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hàm VLOOKUP để lấy dữ liệu từ bảng tính này sang bảng tính khác.
 • Giải bài tập trang 71 SGK toán 2
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Giải bài tập trang 71 SGK toán 2 - 100 trừ đi một số là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh lớp 2 làm quen cũng như biết được phép trừ với số bị trừ có 3 chữ số. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và tham khảo hướng dẫn làm bài, đáp án chi tiết trên tài liệu giải toán lớp 2. Chắc chắn tài liệu này sẽ đem lại hiệu quả học tập tốt hơn cho các em học sinh.
 • Hàm AMORLINC, Hàm tính khấu hao kỳ hạn cho mỗi kỳ kế toán
  Hàm AMORLINC trong Excel là một trong những hàm tính toán rất hiệu quả và hữu ích dành cho những người làm kế toán. Hàm AMORLINC hỗ trợ bạn tính khấu hao kỳ hạn cho mỗi kỳ kế toán, một công việc phổ
 • Giải bài tập trang 95, 96 SGK Toán 6 tập 1
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Bài học này sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh những nội dung và các thông tin về Tính chất của phép nhân cùng với những hướng dẫn giải bài tập trang 95, 96 SGK Toán 6 tập 1, Tính chất của phép nhân chi tiết và dễ hiểu nhất. Với hệ thống bài giải và hướng dẫn được cập nhật đầy đủ thông qua tài liệu giải toán lớp 6 chắc chắn sẽ giúp cho quá trình học tập của các em dễ dàng và hiệu quả hơn
 • Excel - Hàm NETWORKDAYS, Hàm tính số lượng ngày làm việc
  Đối với những người làm kế toán, việc tính số ngày làm việc, số ngày công của nhân viên là một việc tốn rất nhiều thời gian. Thay vì dùng cách thủ công như đếm tay để tính số ngày làm việc. Excel hỗ
 • Mở nhiều bảng tính khác nhau trong EXCEL 2007 và 2010
  Excel là một trong những ứng dụng văn phòng được sử dụng nhiều nhất cho các nhân viên kế toán và những người thường xuyên phải tính toán và thiết lập các bảng tính. Với bài hướng dẫn này bạn sẽ biết
 • Sử dụng 2 hàm VLOOKUP để tính toán nhanh hơn
  Với số lượng các dữ liệu cần được xử lý nhiều, nếu chỉ sử dụng hàm VLOOKUP có thể bị chậm, nhưng bạn có thể sử dụng 2 hàm VLOOKUP để xử lý dữ liệu nhanh hơn. Dưới đây là cách sử dụng 2 hàm VLOOKUP để
 • Giải bài tập trang 122, 123 SGK Đại Số 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Số trung bình cộng, số trung vị, mốt là gì? cách giải bài tập trang 122, 123 SGK Đại Số 10 Số trung bình cộng, số trung vị, mốt được thực hiện thế nào cho đúng chuẩn và nhanh chóng, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn và cập nhật đầy đủ hệ thống tài liệu bài giải bài tập để các bạn học sinh lớp 10 học tập và nâng cao kiến thức tiện lợi nhất. Tài liệu Giải Toán lớp 10 với hệ thống kiến thức và bài giải chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cho quá trình học tập của các bạn
 • Giải bài tập trang 14 SGK Toán 7 Tập 2
  Giải bài tập trang 14 SGK Toán 7 Tập 2 - Biểu đồ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh lớp 7 dễ dàng tìm hiểu về biểu đồ cũng như cách vẽ biểu đồ, những vấn đề liên quan và bài học biểu đồ
 • Hàm tính toán thông dụng trong excel
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Như bạn đã biết trong Excel có rất nhiều các hàm tính toán được sử dụng trong việc. Nhưng liệu đâu mới là hàm tính toán thông dụng trong Excel mà chúng ta cần cho công việc của mình. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn tất cả những hàm tính toán thông dụng trong Excel mà bạn cần biết.
 • PayPal cho doanh nghiệp - Những điều bạn cần biết
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  PayPal cho doanh nghiệp là dịch vụ gửi hóa đơn, theo dõi doanh số và quản lý tiền tuyệt vời, được thiết kế cho các thương nhân với doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về PayPal cho doanh nghiệp nếu bạn có ý định sử dụng nền tảng này.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý Lion được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý lion là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý Lion Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá