download SimSoft Mới nhất

SimSoft

 Mới nhất

Download SimSoft - Hỗ trợ công tác kế toán, tài chính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/05/2019

SimSoft là một trong những phần mềm kế toán thông dụng hiện nay và được người dùng đánh giá cao bởi các giá thành rẻ, giao diện dễ sử dụng và hỗ trợ đa dạng, phong phú các tính năng liên quan đến các nghiệp vụ kế toán chung hiện nay. Phần mềm kế toán SimSoft được xây dựng trên công nghệ hoàn toàn mới, có khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ sẽ là sự lựa chọn tốt cho các nhà quản lý, kế toán trong các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp.


Nhằm giúp người dùng tránh được những rủi ro về pháp lý trong việc lập các thủ tục, giấy tờ liên quan đến kế toán, SimSoft cập nhật nhanh chóng, chính xác những Quyết định, Luật lệ mới nhất về thuê và các thông tư liên quan của Bộ tài chính trong chế độ doanh nghiệp để qua đó, các báo cáo liên quan đến kế toán doanh nghiệp sẽ được hình thành dựa trên những tin tức Thuế mà phần mềm tự động cập nhật. SimSoft sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội, phù hợp với các yêu cầu nghiệp vụ kế toán ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Nói đến phần mềm kế toán, hiện nay MISA được các doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn cả nhờ các tính năng và giao diện được thiết kế phù hợp với người dùng Việt, MISA cũng thường xuyên cải tiến về các tiện ích hỗ trợ doanh nghiệp, đội ngũ trợ giúp luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

simsoft

Download SimSoft - Hỗ trợ công tác kế toán, tài chính

1. Những ưu điểm của phẩn mềm kế toán SimSoft

- SimSoft sử dụng cơ sở dữ liệu MS SQL Server 2008/2012 có khả năng tương thức với nhiều hệ điều hành, đồng thời, người dùng sẽ không cần cài đặt máy trạm.

- Người dùng có thể truy xuất, quản lý dữ liệu từ xa bằng SimSoft thông qua Internet và các chính sách bảo mật của phần mềm.

- SimSoft có khả năng tự động cập nhật số dư khi cập nhật một bút toán bất kỳ.

- SimSoft còn có khả năng cập nhật số liệu tự động, có khả năng xem lại lịch sử cập nhật, quản lý, thêm, sửa, xóa các dữ liệu cụ thể.

- SimSoft có khả năng truy xuất ra các báo cáo đa ngôn ngữ, phù hợp với các loại hình doanh nghiệp khác nhau.

- SimSoft còn có khả năng báo cáo tiền gửi ngân hàng, công nợ phải thu, theo dõi đa tiền tệ và tính toán chênh lệch tỷ giá.

- SimSoft phân quyền sử dụng rõ ràng, sử dụng chi tiết cho từng User, chức năng, nghiệp vụ.

- Tự động lưu trữ lịch sử người sử dụng, có tích hợp tính năng thêm, xóa, sửa dữ liệu trực tiếp của từng User, trên máy tính.

- Có khả năng hỗ trợ Slave Server để người dùng vẫn có thể tiếp tục làm việc khi hệ thống Master Server gặp trục trặc.

- Dữ liệu được cập nhật trong SimSoft được bảo mật và có độ an toàn cao.

2. Vì sao nên lựa chọn phần mềm kế toán SimSoft?

Giữa hàng hoạt phần mềm kế toán hiện nay, có rất nhiều lý do để SimSoft thuyết phục được người dùng, trong đó, SimSoft sở hữu những điểm nổi bật sau:

- Giao diện dễ dàng sử dụng, người dùng chỉ có thể mất chút thời gian để làm chủ phần mềm.

- SimSoft chi phí thấp, phù hợp với nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau.

- Có thể tự động nâng cấp phần mềm.

Bravo cũng là phần mềm kế toán được nhiều người sử dụng với các phân hệ quản lý kế toán được đơn giản và chuyên nghiệp hóa, Bravo là khả năng xuất báo cáo chi tiết, quản trị dữ liệu từ xa, bảo mật thông qua phân quyền người dùng.

Với những ưu điểm và tính năng trên, SimSoft sẽ là một trong những sự lựa chọn giúp các nhà quản lý của các doanh nghiệp có thể tìm kiếm được một công cụ hữu ích tham gia vào việc giải quyết những vấn đề liên quan đến nghiệp vụ kế toán, nắm bắt được những cơ hội mới trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • CPU-Z hỗ trợ thêm vi xử lý Intel thế hệ thứ 9
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Phần mềm kiểm tra thông số, cấu hình máy tính CPU-Z hỗ trợ thêm vi xử lý Intel thế hệ thứ 9 của Intel, theo đó bản cập nhật CPU Z mới nhất hỗ trợ, bổ sung thêm các thông tin về dòng vi xử lý mới nhất của Intel.
 • Giả lập Android hỗ trợ vi xử lý AMD và Hyper-V trên Windows
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Google cung cấp cho các nhà phát triển Android trình giả lập làm môi trường thử nghiệm ứng dụng trong suốt thời gian dài và không ngừng bổ sung các cải tiến, tính năng mới để đáp ứng được nhu cầu cho nhà phát triển, tin vui đó là giả lập Android hỗ trợ vi xử lý AMD và Hyper-V trên Windows.
 • HTKK, xử lý lỗi font chữ hiển thị
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bài viết HTKK, xử lý lỗi font chữ hiển thị sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý lỗi font chữ hiển thị khi sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK. Mời các bạn tham khảo.
 • Các cách xử lý cột trong Word hay gặp nhất
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Trình bày bố cục văn bản word ở dạng cột sẽ giúp cho văn bản thêm phần trực quan, sinh động, thu hút được người xem. Tuy nhiên, trong quá trình tạo cột, bạn gặp phải một số vấn đề. Vậy hãy tham khảo cách xử lý cột trong Word hay gặp dưới đây để khắc phục nhanh chóng, dễ dàng.
 • Google Chrome sẽ ngừng hoạt động trên CPU x86 không hỗ trợ SSE3
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Google đã sẵn sàng thực hiện một số thay đổi khá lớn cho trình duyệt Chrome. Nhóm phát triển Chromium đã thông báo rằng bắt đầu từ phiên bản 89, Chrome sẽ ngừng hoạt động trên các CPU x86 cũ không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu để hỗ trợ SSE3.
 • Cách xử lý ảnh và đếm số lượng với MATLAB
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Matlab là viết tắt của “MATrix LABoratory”, là một bộ phần mềm toán học và cũng là ngôn ngữ lập trình thế hệ thứ 4 của Mathworks. Matlab giải quyết các vấn đề về mặt kỹ thuật kỹ thuật, lập trình, tính toán số nhanh hơn nhiều so với các ngôn ngữ lập trình truyền thống, như C, C ++ và Fortran. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý ảnh và đếm số lượng với Matlab.
 • Khắc phục lỗi bảng điều khiển biến mất trong Photoshop
  Phần mềm Adobe Photoshop hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, tuy nhiên khi sử dụng không tránh khỏi một số vấn đề thường hay xảy ra và gây khó chịu cho người sử dụng. Đặc biệt là lỗi bảng điều khiển tự
 • Cách xử lý lỗi "A previous instance of Unikey is already running" khôg mở được Unikey
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Người dùng thường tải Unikey để gõ được những kí tự Tiếng Việt có dấu, gõ tắt với ưu điểm gọn nhẹ và hỗ trợ nhiều bảng mã. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp lỗi A previous instance of Unikey is already running không mở được Unikey khiến bạn không thể sử dụng phần mềm này. Vậy làm thể nào để xử lý lỗi A previous instance of Unikey is already running khi mở Unikey trên máy tính?
 • Cách xử lý khi bàn phím bị hỏng
  Bàn phím (Key board) là một bộ phận phần cứng được liên kết với máy tính để tạo ra chữ, số, ký tự và một số chức năng hộ trợ khác. Với bàn phím là một thiết bị rất hữu dụng trên máy tính nhưng chẳng
 • Firefox - Khắc phục lỗi Plugin của công cụ hỗ trợ Flash Player
  Bạn đang sử dụng trình duyệt Firefox và thường xuyên gặp lỗi công cụ hỗ trợ Flash Player bị dừng đột ngột do lỗi Plugin. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi này một cách đơn giản.
 • Phải làm gì khi bị nhiễm WannaCry?
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  WannaCry là một loại ransomware (virus tống tiền) đang tấn công rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên thế giới hiện nay. Khi máy tính bị nhiễm virus Wanna Cry nó sẽ nhanh chóng lây nhiễm lên toàn bộ hệ thống và các máy tính có kết nối, sau đó nó sẽ mã hóa tệp tin và yêu cầu người dùng nộp một khoản phí không hề nhỏ để được mở khóa chính dữ liệu của mình. Vậy chúng ta phải làm gì khi bị nhiễm WannaCry? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm ra giải pháp trong bài viết dưới đây.
 • Top phần mềm kế toán thu chi hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm phần mềm kế toán thu chi để hỗ trợ bộ phận kế toán trong việc tính thu chi thì cùng tham khảo những phần mềm thu chi tốt nhất được Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây. Những phần mềm này đều được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đánh giá cao.
 • Tìm hiểu về Ice Lake, bộ vi xử lý thế hệ thứ 9 của Intel
  Mới đây Intel đã công bố chi tiết về bộ vi xử lý thế hệ thứ 9. Ice Lake được xem là “người thừa kế sáng giá” bộ vi xử lý Coffee Lake của Intel, sẽ được chính thức trình làng vào tuần tới. Cùng
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SimSoft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simsoft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SimSoft Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm