download GnuCash  4.11

GnuCash

  4.11

Download GnuCash - Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ

Thu Hà  cập nhật: 28/06/2022

GnuCash là một trong những phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ hiệu quả hiện nay, GnuCash hỗ trợ cập nhật, báo cáo các giao dịch theo lịch trình, tính toán tài chính chuẩn xác nhất.1. Giới thiệu GnuCash.

GnuCash là phần mềm đơn giản và tiện dụng, được sử dụng cho mục đích quản lý tài chính doanh nghiệp cũng như theo dõi quá trình sản xuất kinh doanh trên các mặt như tài khoản ngân hàng, cổ phiếu, lợi tức và các khoản phí tổn. Nó được sử dụng như một cuốn sổ thu chi điện tử, dựa trên những nguyên tắc tính toán chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự can bằng sổ sách cũng như trích xuất các thông báo chính xác.

download gnucash, phan mem ke toan

Download GnuCash, Phần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ

GnuCash có khả năng ghi chép tính toán kép, theo dõi công tác kế toán cho các doanh nghiệp, làm hóa đơn. Người dùng có thể nhập dữ liệu từ các chương trình như Microsoft Money và Quicken và được xuất ra thành các file định dạng giống với Microsoft Excel. Phần mềm hỗ trợ làm việc trên các hệ điều hành như Linux, Mac OS X và Windows.

Phần mềm kế toán GnuCash hỗ trợ các cá nhân doanh nghiệp và tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh kiểm soát và theo dõi các khoản thu và chi từ các tài khoản ngân hàng, chứng khoán, thu nhập và chi tiêu, với GnuCash, các kế toán viên của mỗi tổ chức sẽ quản lý được tình hình tài chính của đơn vị mình, điều chỉnh để cân bằng hợp lý.

2. Tính năng chính của GnuCash.

- Hỗ trợ kế toán kép
- Hỗ trợ tài khoản chứng khoán / trái phiếu / quỹ tương hỗ
- Hỗ trợ kế toán doanh nghiệp nhỏ
- Hỗ trợ báo cáo, đồ thị
- Hỗ trợ nhập khẩu QIF / OFX / HBCI, khớp giao dịch
- Hỗ trợ giao dịch theo lịch trình
- Hỗ trợ tính toán tài chính

3. Phần mềm kế toán khác.

Hiện nay các doanh nghiệp Việt Nam đều tin dùng phần mềm kế toán MISA với các chức năng phù hợp cho doanh nghiệp Việt, phân hệ quản lý phong phú, bên cạnh đó MISA còn có chế độ bảo mật dữ liệu khá tốt, phân quyền người dùng chi tiết.

Sẽ rất rắc rối nếu doanh nghiệp của bạn lưu các hồ sơ về thu chi tài chính dưới dạng các bản cứng hoặc những File Excel thông thường. Bởi những cách quản lý này rất khó theo dõi hoặc tìm kiếm. Chính vì thế, một công cụ trợ giúp bạn trong việc này là rất cần thiết. GnuCash là giải pháp kế toán chuyên dụng rất hữu ích cho các đơn vị kinh doanh. Với phần mềm kế toán này, tất cả những thông tin liên quan đến thu chi và tài chính doanh nghiệp sẽ được lưu trữ và truy cập dễ dàng hơn và biến công việc kế toán tưởng chừng như rất khó khăn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

LinkQ Accounting cũng là phần mềm dành cho công tác kế toán doanh nghiệp được đánh giá cao từ nhiều cá nhân và đơn vị, ưu điểm của LinkQ Accounting là khả năng xử lý và chuyển đổi nhiều đơn vị tiền tệ, có thể trích xuất các báo cáo tài chính sang nhiều định dạng khác nhau.

GnuCash có giao diện dưới dạng bảng biểu với hệ thống màu sắc đánh dấu tiện dụng giúp người dùng thực hiện công việc kế toán thuận lợi hơn. Với cách quản lý thông minh, bạn có thể truy cập nhanh đến một nội dung bất kỳ trong kho lưu trữ. Phần mềm còn cho phép trích xuất các báo cáo ra dạng PDF. Nó cũng có khả năng tương thích cao với nhiều hệ điều hành.Liên kết tải về - [181 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GnuCash được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gnucash là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm