download Bravo 7.0

Bravo

 7.0

Download Bravo - Hỗ trợ công tác kế toán cho doanh nghiệp

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/08/2020

Phần mềm kế toán Bravo chính là một giải pháp hỗ trợ kế toán doanh nghiệp một cách toàn diện, được xây dựng nhằm trợ giúp giải quyết các vấn đề kế toán doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Quảng cáo

Được triển khai trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến, phần mềm kế toán Bravo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các báo cáo cụ thể về tình hình kế toán của đơn vị, qua đó, các chủ quản lý sẽ đưa ra được những chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Khi đưa phần mềm kế toán Bravo vận hành trong doanh nghiệp, người được phân quyền sử dụng hệ thống sẽ truy cập vào hệ thống để thực hiện các nhập liệu ban đầu, qua đó, hệ thống sẽ tự động tính toán và truy xuất nhanh những báo cáo tùy chọn theo yêu cầu của người dùng.

phan mem ke toan bravo

Tải phần mềm kế toán Bravo

Ưu điểm nổi trội và tính năng của phần mềm Bravo:

- Phần mềm kế toán Bravo sở hữu giao diện thân thiện, linh động, có thể thay đổi tùy theo lựa chọn của người dùng.
- Phần mềm Bravo hỗ trợ xây dựng danh mục theo sơ đồ cây, phân nhóm, cho phép gộp mã, đổi mã, tìm kiếm danh điểm theo các trường thông tin khác nhau. Cập nhật nhanh chóng những phát sinh kế toán đa tiền tệ và hỗ trợ nhiều phương pháp tính chênh lệch tỷ giá ghi sổ, quy đổi toàn bộ các báo cáo sang bất kỳ đồng tiền khi người dùng nhập vào tỷ giá quy đổi.
- Phần mềm kế toán Bravo cho phép cập nhật các chứng từ, quản lý theo trạng thái, tự động đánh số chứng từ. cho phép lọc các điều kiện trong quá trình cập nhật chứng từ.
- Phần mềm kế toàn Bravo quản lý truy cập chương trình theo tên và mật khẩu người dùng, cho phép phân quyền theo nhóm người dùng.

tai phan mem ke toan Bravo

Download phần mềm kế toán Bravo

Phần mềm kế toán Bravo cho phép quản trị số liệu của nhiều đơn vị thành viên theo mô hình tập trung hoặc phân tán, hỗ trợ khả năng cập nhật dữ liệu từ xa thông qua mạng Internet, truy xuất dữ liệu thông qua thiết bị cá nhân với dữ liệu theo thời gian thực. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm kế toán được chuyên dùng cho doanh nghiệp, lựa chọn một công cụ thích hợp nhất với mình.

Nói đến lĩnh vực kế toán, phần mềm kế toán MISA được coi là khá thông minh và nhiều doanh nghiệp yêu thích sử dụng hiện nay, ưu điểm của phần mềm kế toán MISA là tích hợp đa dạng các phân hệ kế toán, chuyên nghiệp hóa các quy trình cũng như tiết kiệm đáng kể thời gian cho người dùng.

Ngoài ra, bạn tham khảo phần mềm kế toán Fast hỗ trợ tính năng sửa trực tiếp chứng từ trên báo cáo, in hóa đơn GTGT trực tiếp, phần mềm kế toán Fast được tích hợp toàn bộ những phân hệ kế toán theo nhu cầu của doanh nghiệp,... chắc chắn VCOM sẽ là một giải pháp khiến bạn cảm thấy hài lòng.


Liên kết tải về - [50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bravo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bravo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Manager 3/5 Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp
  • SimSoft 3/5 Hỗ trợ công tác kế toán, tài chính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá