download CNS Accounting Professional 2014

CNS Accounting Professional

 2014

Download CNS Accounting Professional - Hỗ trợ kế toán công ty, doanh nghiệp

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/08/2020

CNS Accounting được thiết kế và phát hành bởi công ty cổ phần và công nghệ truyền thông CNS, với việc thực hiện các công việc của một kế toán viên như thống kê hàng hóa tồn kho, thống kê tiền gửi, tiền lãi, tài chính của công ty, xử lý các hóa đơn thanh toán của khách hàng, đây là phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ


CNS Accounting được thiết kế với nhiều phân hệ khác nhau như quản trị hệ thống, thiết lập hệ thống, hệ thống danh mục của chương trình, cập nhật số dư đầu kỳ, xử lý các chứng từ kê toán khác, quản lý vật tư kho hàng, quản lý các tài sản cố định của doanh nghiệp, kế toán tổng hợp và thống kê hệ thống báo cáo dữ liệu lên cấp quản lý

tai cns accouting professional

CNS Accounting được chia thành nhiều danh mục thực hiện các chức năng kế toán khác nhau theo từng nghành nghề như kế toán thương mại, kế toán doanh nghiệp, kế toán siêu thị, kế toán sản xuất, kế toán xây dựng…, vì vậy doanh nghiệp có thể lựa chọn loại chương trình kế toán đúng với ngành nghề mình đang thực hiện.

Với chương trình được thiết kế khá chuyên nghiệp, CNS Accounting giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí trong sản xuất kinh doanh, tiền thuê nhân lực tính toán ở các giai đoạn đã được rút ngắn chỉ cần thuê 1 người quản lý phần mềm mà có thể nắm bắt tất cả thông tin của công ty, mặt khác giao diện dễ sử dụng giúp cho người sử dụng có thể thoải mái dùng mà không cần có chuyên môn sâu về máy tính.

Bravo cũng là phần mềm kế toán được nhiều người sử dụng với các phân hệ quản lý kế toán được đơn giản và chuyên nghiệp hóa. Ưu điểm của Bravo là khả năng xuất báo cáo chi tiết, quản trị dữ liệu từ xa, bảo mật thông qua phân quyền người dùng.

Với đầy đủ các tính năng, cung cấp các báo cáo kịp thời và chính xác CNS Accounting giúp cho doanh nghiệp quản lý chính xác nhất tình hình kinh doanh, tài chính của công ty, từ đó có những chính sách kịp thời nhằm cải thiện hoạt động của doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán CNS Accounting Professional được xây dựng từ những nền tảng công nghệ hiện đại của các ngôn ngữ lập trình như VB.NET, C#.NET, SQL Server 2005, CNS framework với tính bảo mật cao. CNS Accounting Professional cũng hỗ trợ font chữ Unicode giúp người dùng lập báo cáo mang tính di động, nhập số liệu và xem báo cáo ở bất kỳ nơi đâu thông qua kết nối mạng. Với tiện ích này, bạn cũng có thể mở cùng lúc nhiều giao diện, nhiều phiếu kế toán và các báo cáo bảng kể để kiểm tra đối chiếu số liệu.


CNS Accounting Professional
Download CNS Accounting Professional - Hỗ trợ kế toán công ty, doanh nghiệp

CNS Accounting Professional có khả năng xem sổ chi tiết và báo cáo bằng các bảng biểu tổng hợp chi phí, bảng kê thu chi cho từng công trình, lập các bảng đối chiếu vật tư với dự toán, sổ chi phí giá thành trong một khoảng thời gian bất kỳ. Người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm kế toán CNS Accounting Professional để lập bảng giá tính lãi lỗ theo các hạnh mục, theo dõi tạm ứng công trình, theo dõi lãi vay của các đối tượng, chi tiết xuất vật tư, đối chiếu công nợ....

Nhìn chung, CNS Accounting Professional là giải pháp quản lý toàn diện công tác tài chính và sản xuất cho các doanh nghiệp. Công cụ này trợ giúp các kế toán viên hoặc người quản lý doanh nghiệp tích hợp được thông tin đồng bộ từ các bộ phận trong công ty nhằm tối ưu hóa về nhân sự và tình hình kinh doanh.

Nếu muốn khám phá thêm phần mềm kế toán khác, các bạn nên tham khảo phần mềm kế toán MISA. Khỏi phải nói vì độ Hot của phần mềm này rồi đúng không? Phần mềm MISA hiện nay đã có mặt hơn nửa trong các công ty, doanh nghiệp trên cả nước với rất nhiều tính năng hữu ích.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo phần mềm kế toán Fast Accounting để nâng cao khả năng làm việc cũng như tìm hiểu thêm các cách khác nhau để thực hiện công việc của mình. Fast Accounting được đánh giá ngang ngửa với MISA  bao gồm tất cả các nhiệm vụ được gói gọn trong một chương trình mà thôi.

Phần mềm kế toán CNS Accounting Professional được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu bên cạnh nhiều phần mềm kế toán khác cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. CNS Accounting Professional đáp ứng đầy đủ các tính năng đảm bảo cho bộ phận kế toán viên, người quản lý doanh nghiệp nắm bắt đầy đủ và kịp thời các dữ liệu và các vấn đề phát sinh liên quan

Các tính năng chính của CNS Accounting Professional:

- Phần mềm quản lý công tác kế toán.

CNS Accounting Professional là giải pháp kế toán nhỏ gọn, toàn diện và đa tính năng cho các doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất kinh doanh. Đây là công cụ giúp các nhà quản lý theo dõi và bám sát quá trình sản xuất, thu chi và tài chính của công ty để có những điều chỉnh kịp thời. Với những người làm công tác kế toán, họ sẽ đơn giản hóa được công việc quản lý kho, phiếu thu chi vật tư... để báo cáo với cấp trên. Các dữ liệu được lưu trữ khoa học giúp truy cập và tìm kiếm bất cứ lúc nào.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

Phần mềm này có giao diện khá đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh, người dùng có thể sử dụng nó tích hợp với các chương trình soạn thảo văn bản thông thường để chuyển và sao chép dữ liệu. Ngoài ra, công cụ này còn có khả năng tự động cập nhật khi phát hiện phiên bản mới để người dùng có thể tải về và sử dụng.


Liên kết tải về - [48.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CNS Accounting Professional - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CNS Accounting Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cns accounting professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CNS Accounting Professional 2014


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CADS 3/5 Phần mềm kế toán doanh nghiệp, kinh doanh
  • PUMA 3/5 Phần mềm kế toán doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm