download SSE Accounting SA2013.FV1

SSE Accounting

 SA2013.FV1

Download SSE Accounting - Phần mềm kế toán doanh nghiệp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/05/2018

SSE Accounting là phần mềm kế toán miễn phí, với nhiều tính năng phục vụ cho việc tạo lập và quản lý các số liệu kế toán cho các doanh nghiệp và đơn vị. Ứng dụng này ngày càng được nâng cấp và cải tiến với nhiều tính năng ưu việt hơn, ổn định, bảo mật hơn, quản lý tốt hơn, đồng thời cũng cập nhật các quyết định và chính sách mới nhất của nhà nước.


SSE Accounting là công cụ hỗ trợ thực hiện toàn diện công tác kế toán với các tính năng: quản lý các số liệu thu chi, nguồn tiền, vốn vay, doanh thu và lợi nhuận, lãi suất theo từng dự án, công trình, thiết kế và in các chứng từ, báo cáo, phân quyền người sử dụng, bảo mật dữ liệu. Phần mềm kế toán SSE Accounting còn có khả năng tự động sao lưu các số liệu khi cần thiết. Với các nội dung đã được tạo dựng, người dùng cũng có quyền xem, bổ sung, chỉnh sủa hoặc xóa dễ dàng.


SSE Accounting
Download SSE Accounting - Phần mềm Phần mềm kế toán doanh nghiệp

SSE Accounting còn cho phép người sử dụng mặc định đa số các hạch toán cơ bản nhằm tránh các sai sót trong quá trình hạch toán, tự động  tìm cách hạch toán sai và cho người dùng sửa trực tiếp, tích hợp các công cụ hỗ trợ tìm kiếm nhanh hàng hóa vật tư, khách hàng theo mã hoặc theo tên. Đặc biệt, tiện ích này giúp tìm kiếm thông qua việc gõ tắt các chữ cái đầu của nội dung cần xem, giúp tiết kiệm tối đa thời gian thao tác cho người dùng.

MISA Mimosa cũng là phần mềm kế toán nổi tiếng đến từ MISA với hệ thống nghiệp vụ phong phú đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp ở nhiều quy mô khác nhau, MISA Mimosa được đánh giá cao về tính bảo mật, tuân thủ quy định của Chính phủ về việc lưu trữ và trao đổi dữ liệu.

tai sse accounting

Tải phần mềm kế toán SSE Accounting


Các tính năng chính của SSE Accounting:

- Phần mềm kế toán đa tính năng.

SSE Accounting là ứng dụng rất hữu hiệu cho mục đích quản lý toàn diện các số liệu thuộc lĩnh vực kế toán bao gồm tiền tệ, tự động hạch toán chênh lệch tỷ giá tại thời điểm thanh toán, đánh giá chênh lệch tỷ giá cuối kỳ, phân bổ, kết chuyển chi tiết theo từng sản phẩm, mã phí, vụ việc, hợp đồng; quản lý công nợ theo khách hàng, nhà cung cấp, theo hợp đồng, chi tiết cho từng hóa đơn, hạng mục công trình;  quản lý vật tư theo màu sắc, kích thước, quy cách mẫu mã, xuất xứ của sản phẩm, quản lý tồn kho theo nhiều phương án tính giá khác nhau; theo dõi và kiểm soát các tài sản và công cụ, trang thiết bị vật tư, tính khấu hao và phân bổ tài sản theo nhiều phương pháp. Bên cạnh đó, phần mềm này còn tích hợp tính năng tính giá thành sản phẩm, dùng định nghĩa các yếu tố chi phí, cách thức tập hợp, phân bổ tính toán, báo cáo thuế, tài chính, quản trị...

- Tính bảo mật dữ liệu hiệu quả.

SSE Accounting không chỉ giúp người dùng thiết lập dữ liệu dễ dàng mà còn tích hợp những công nghệ bảo mật thông qua chức năng phân quyền người dùng rất mạnh mẽ theo từng đơn vị sử dụng, theo chức năng của hệ thống, quyền truy cập các chứng từ, báo cáo, từng kho hàng trong một đơn vị sử dụng. Phần mềm tận dụng các hệ thống bảo mật của Server, tự động ao lưu số liệu khi cần thiết, quản lý các số liệu theo ngày tháng rất hiệu quả.


Liên kết tải về - [34.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

SSE Accounting - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SSE Accounting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sse accounting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SSE Accounting SA2013.FV1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Asia StandardPhần mềm kế toán đa năng
  • MISAPhần mềm kế toán cho nhiều mô hình doanh nghiệp
  • CADSPhần mềm kế toán doanh nghiệp, kinh doanh
  • PUMAPhần mềm kế toán doanh nghiệp
  • Biframework AccountingPhần mềm kế toán doanh nghiệp nhỏ
  • F.AMSPhần mềm kế toán doanh nghiệp
  • PSA AccountingHỗ trợ kế toán doanh nghiệp
  • ERP ROSYPhần mềm kế toán doanh nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm