download Simba Accounting 3.4

Simba Accounting

 3.4

Download Simba Accounting - Kế toán sản xuất kinh doanh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/04/2022

Simba Accounting là phần mềm kế toán của nhà phát hành AsiaSoft thiết kế dùng cho các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm giúp doanh nghiệp giảm chi phí thuê nhân viên kế toán, đơn giản hóa công việc và quan trọng là nắm bắt chi tiết và chính xác nhất tình hình kinh doanh của công ty


Phần mềm kế toán Simba Accounting cho phép bảo mật thông tin cao với tính năng thiết lập mật khẩu và phân quyền sử dụng cho từng đối tượng dùng, việc xem quá trình sửa dữ liệu hoặc xóa dữ liệu được đưa ra chi tiết do người nào thực hiện, từ đó người quản lý cao nhất có thể quản lý mọi hoạt động, tránh trường hợp bị thay đổi thông tin, quản lý được hết các nhân viên kế toán của mình mà không sợ bị dò rỉ thông tin

tai simba accouting

Chức năng cập nhật liên tục các biểu mẫu mới nhất của bộ tài chính để đơn giản hóa trong việc thực hiện các giấy tờ liên quan, các thông tư, nghị định đưa ra sẽ được thông báo trên hệ thống phần mềm kèm theo khả năng download biều mẫu đó về máy tính cá nhân

Simba Accounting được cài đặt khá dễ dàng và hoàn toàn tự động, chính vì vậy người dùng không mất nhiều thời gian cho việc cài đặt, người sử dụng sẽ được cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng khá chi tiết kèm theo video, nếu bạn vẫn chưa hiểu nhà phát hành hỗ trợ tổng đài tư vấn miễn phí, bên cạnh đó phần mềm không yêu cầu máy tính có cấu hình cao, phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam.

MISA Mimosa.NET cũng là phần mềm kế toán nổi tiếng đến tư MISA dành riêng cho các đơn vị hành chính sự nghiệp với hệ thống nghiệp vụ phong phú, MISA Mimosa.NET đảm bảo những quy định kế toán mới nhất của nhà nước, tính bảo mật dữ liệu rất tốt.

Simba Accounting giúp đỡ các doanh nghiệp trong việc quản lý hệ thống của mình và tích hợp các phân hệ gồm: Phân hệ tổng hợp, tiền mặt ngân hàng, bán hàng và công nợ phải thu, mua hàng và công nợ phải trả, quản lý hàng tồn kho, quản lý dụng cụ và công cụ, quản lý tài sản cố định, phân hệ giá thành, báo cáo chi phí theo từng khoản mục, báo cáo doanh thu và chi phí theo từng hợp đồng, công trình. Những phân hệ này được sắp xếp và tổ chức hợp lý, giúp người dùng giải quyết dễ dàng nhiều vấn đề liên quan đến ngân sách, quyết toán, thanh toán và tài sản, thiết bị của doanh nghiệp.

Simba Accounting có giao diện thân thiện và dễ sử dụng với các tính năng được thiết kế theo hướng đơn giản, dễ nhìn, dễ thao tác cho người sử dụng và đúc kết những kinh nghiệm từ những phiên bản cũ. Phần mềm cũng cung cáp nhiều báo cáo quản trị giúp cho việc truy vấn dữ liệu diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó cũng tựi động cập nhật đầy đủ các biểu mẫu mới nhất của bộ tài chính.

Simba Accounting là phần mềm kế toán chuyên dụng cho mục đích quản lý toàn diện các hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp. Ứng dụng này cập nhập và tuân thủ đầu đủ các chính sách và quy định của nhà nước về công tác tài chính và thuế, tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa công tác kế toán cho các đơn vị.

Simba Accounting

Download Simba Accounting - Phần mềm Kế toán sản xuất kinh doanh

Ngoài Simba Accounting, phần mềm kế toán được biết tới nhiều nhất hiện nay không phải phần mềm nào khác mà chính là MISA. Nhắc tới phần mềm kế toán MISA, người dùng phần nào hình dung ra được một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các nhân viên kế toán trong từng công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay

Bên cạnh đó, không ồn ào như MISA, phần mềm kế toán 3S Accounting lại có những tính năng và cách thực hiện có đôi chút khác với MISA những không vì thế mà đánh giá thấp 3S Accounting. Là một trong 3 phần mềm được đánh giá tốt nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp, công ty, 3S Accounting luôn đổi mới mình nhằm mang tới những tính năng mới nhất cho người dùng.

Các tính năng chính của Simba Accounting:

- Phần mềm kế toán mang tính bảo mật cao.

Simba Accounting được nhiều doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất kinh doanh sử dụng để quản lý và theo dõi các hoạt động kế toán và có những điều chỉnh hợp lý. Đặc biệt, phần mềm này cho phép bạn bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy cập chi tiết đến từng chức năng trong chương trình, từng người sử dụng, khả năng kiểm soát toàn bộ quá trình nhập mới, sửa, xóa các dữ liệu đã được sử dụng, đồng thời cũng cho phép bạn xem lại được lịch sử truy cập chứng từ của người khác và danh sách chứng từ bị xóa. Điều này đặc biệt quan trọng với những nội dung quan trọng như nhiệm vụ kế toán tại các đơn vị.

- Tính giá theo nhiều phương pháp.

Simba Accounting hỗ trợ tính giá thành theo nhiều phương pháp như: giản đơn, định mức,…đối tượng tập hợp chi phí có thể là sản phẩm, công trình, hợp đồng, đơn hàng…

- Liên kết với phần mềm hỗ trợ khai thuế.

Simba Accounting cho phép quản lý thuế giá trị gia tăng đầu vào và đầu ra: theo khách hàng và nhà cung cấp (tên, địa chỉ và mã số thuế) và theo thuế suất, tự động tính thuế GTGT theo thuế suất và tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ bán ra - mua vào,  hỗ trợ kê khai để in mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải chỉnh sửa lại Font hay biểu mẫu.


Liên kết tải về - [206.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Simba Accounting - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simba Accounting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simba accounting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simba Accounting 3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm