download Simba Accounting 3.4

Simba Accounting

 3.4

Download Simba Accounting - Kế toán sản xuất kinh doanh

Nguyễn Sang  cập nhật: 15/08/2020

Simba Accounting là phần mềm kế toán của nhà phát hành AsiaSoft thiết kế dùng cho các mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm giúp doanh nghiệp giảm chi phí thuê nhân viên kế toán, đơn giản hóa công việc và quan trọng là nắm bắt chi tiết và chính xác nhất tình hình kinh doanh của công ty

Quảng cáo

Phần mềm kế toán Simba Accounting cho phép bảo mật thông tin cao với tính năng thiết lập mật khẩu và phân quyền sử dụng cho từng đối tượng dùng, việc xem quá trình sửa dữ liệu hoặc xóa dữ liệu được đưa ra chi tiết do người nào thực hiện, từ đó người quản lý cao nhất có thể quản lý mọi hoạt động, tránh trường hợp bị thay đổi thông tin, quản lý được hết các nhân viên kế toán của mình mà không sợ bị dò rỉ thông tin

tai simba accouting

Chức năng cập nhật liên tục các biểu mẫu mới nhất của bộ tài chính để đơn giản hóa trong việc thực hiện các giấy tờ liên quan, các thông tư, nghị định đưa ra sẽ được thông báo trên hệ thống phần mềm kèm theo khả năng download biều mẫu đó về máy tính cá nhân

Simba Accounting được cài đặt khá dễ dàng và hoàn toàn tự động, chính vì vậy người dùng không mất nhiều thời gian cho việc cài đặt, người sử dụng sẽ được cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng khá chi tiết kèm theo video, nếu bạn vẫn chưa hiểu nhà phát hành hỗ trợ tổng đài tư vấn miễn phí, bên cạnh đó phần mềm không yêu cầu máy tính có cấu hình cao, phù hợp với xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam.

MISA Mimosa.NET cũng là phần mềm kế toán nổi tiếng đến tư MISA dành riêng cho các đơn vị hành chính sự nghiệp với hệ thống nghiệp vụ phong phú, MISA Mimosa.NET đảm bảo những quy định kế toán mới nhất của nhà nước, tính bảo mật dữ liệu rất tốt.

Simba Accounting giúp đỡ các doanh nghiệp trong việc quản lý hệ thống của mình và tích hợp các phân hệ gồm: Phân hệ tổng hợp, tiền mặt ngân hàng, bán hàng và công nợ phải thu, mua hàng và công nợ phải trả, quản lý hàng tồn kho, quản lý dụng cụ và công cụ, quản lý tài sản cố định, phân hệ giá thành, báo cáo chi phí theo từng khoản mục, báo cáo doanh thu và chi phí theo từng hợp đồng, công trình. Những phân hệ này được sắp xếp và tổ chức hợp lý, giúp người dùng giải quyết dễ dàng nhiều vấn đề liên quan đến ngân sách, quyết toán, thanh toán và tài sản, thiết bị của doanh nghiệp.

Simba Accounting có giao diện thân thiện và dễ sử dụng với các tính năng được thiết kế theo hướng đơn giản, dễ nhìn, dễ thao tác cho người sử dụng và đúc kết những kinh nghiệm từ những phiên bản cũ. Phần mềm cũng cung cáp nhiều báo cáo quản trị giúp cho việc truy vấn dữ liệu diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh đó, nó cũng tựi động cập nhật đầy đủ các biểu mẫu mới nhất của bộ tài chính.

Simba Accounting là phần mềm kế toán chuyên dụng cho mục đích quản lý toàn diện các hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp. Ứng dụng này cập nhập và tuân thủ đầu đủ các chính sách và quy định của nhà nước về công tác tài chính và thuế, tiết kiệm chi phí và đơn giản hóa công tác kế toán cho các đơn vị.

Simba Accounting
Download Simba Accounting - Phần mềm Kế toán sản xuất kinh doanh

Ngoài Simba Accounting, phần mềm kế toán được biết tới nhiều nhất hiện nay không phải phần mềm nào khác mà chính là MISA. Nhắc tới phần mềm kế toán MISA, người dùng phần nào hình dung ra được một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho các nhân viên kế toán trong từng công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay

Bên cạnh đó, không ồn ào như MISA, phần mềm kế toán 3S Accounting lại có những tính năng và cách thực hiện có đôi chút khác với MISA những không vì thế mà đánh giá thấp 3S Accounting. Là một trong 3 phần mềm được đánh giá tốt nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp, công ty, 3S Accounting luôn đổi mới mình nhằm mang tới những tính năng mới nhất cho người dùng.

Các tính năng chính của Simba Accounting:

- Phần mềm kế toán mang tính bảo mật cao.

Simba Accounting được nhiều doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất kinh doanh sử dụng để quản lý và theo dõi các hoạt động kế toán và có những điều chỉnh hợp lý. Đặc biệt, phần mềm này cho phép bạn bảo mật bằng mật khẩu và phân quyền truy cập chi tiết đến từng chức năng trong chương trình, từng người sử dụng, khả năng kiểm soát toàn bộ quá trình nhập mới, sửa, xóa các dữ liệu đã được sử dụng, đồng thời cũng cho phép bạn xem lại được lịch sử truy cập chứng từ của người khác và danh sách chứng từ bị xóa. Điều này đặc biệt quan trọng với những nội dung quan trọng như nhiệm vụ kế toán tại các đơn vị.

- Tính giá theo nhiều phương pháp.

Simba Accounting hỗ trợ tính giá thành theo nhiều phương pháp như: giản đơn, định mức,…đối tượng tập hợp chi phí có thể là sản phẩm, công trình, hợp đồng, đơn hàng…

- Liên kết với phần mềm hỗ trợ khai thuế.

Simba Accounting cho phép quản lý thuế giá trị gia tăng đầu vào và đầu ra: theo khách hàng và nhà cung cấp (tên, địa chỉ và mã số thuế) và theo thuế suất, tự động tính thuế GTGT theo thuế suất và tổng giá trị hàng hóa, dịch vụ bán ra - mua vào,  hỗ trợ kê khai để in mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải chỉnh sửa lại Font hay biểu mẫu.


Liên kết tải về - [206.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
 • Top phần mềm kế toán thu chi hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Bạn đang tìm phần mềm kế toán thu chi để hỗ trợ bộ phận kế toán trong việc tính thu chi thì cùng tham khảo những phần mềm thu chi tốt nhất được Taimienphi.vn tổng hợp ở dưới đây. Những phần mềm này đều được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đánh giá cao.
 • Cách viết mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Cũng như các ngành nghề khác, CV ứng tuyển vị trí kế toán cũng nên được bắt đầu bằng mục tiêu nghề nghiệp. Đây chính là phần lý tưởng để bạn làm nổi bật các mục tiêu kế hoạch của bạn trong tương lai và thu hút nhà tuyển dụng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tầm quan trọng của mục tiêu nghề nghiệp kế toán trong CV xin việc và một vài ví dụ mục tiêu nghề nghiệp kế toán hay nhất nhé!
 • Chế độ kế toán theo Thông tư 200
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Quy định chế độ kế toán theo Thông tư 200 rất rõ ràng và cụ thể, các bạn đọc và áp dụng để hoạt động kế toán diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, giúp căn cứ tính lệ phí, thuế ... trong doanh nghiệp dễ dàng hơn.
 • Top 3 phần mềm tạo Logo đơn giản, chuyên nghiệp
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Logo là biểu tượng đại diện cho một doanh ngiệp hoặc một tổ chức, cá nhân, ... Việc tạo, thiết kế logo nhằm để quảng bá, khách hàng nhớ đến thương hiệu, sản phẩm của mình. Do đó Logo rất quan trọng cho một thương hiệu. Taimienphi.vn sẽ chia sẻ đến độc giả một số phần mềm tạo Logo chuyên nghiệp, thiết kế đồ họa được đánh giá cao mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất.
 • Word - Tạo tờ rơi tuyệt đẹp với Word 2013
  Bạn muốn tạo tờ rơi đẹp mắt để quảng bá cho doanh nghiệp, công ty, ... của mình. Nhưng bạn lại không biết sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp như: Photoshop ... Bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền để thuê
 • Link tải Adobe Animate CC 2020 trên Google Drive
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Phần mềm thiết kế đồ họa chuyển động Adobe Animate CC trước đây có tên là Adobe Flash Professional, cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ vẽ và tạo ảnh động chuyên nghiệp cho banner quảng cáo, game, chương trình TV, trang web và nhiều hơn nữa.
 • Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP đang là công cụ cần thiết trong mỗi doanh nghiệp giúp các bộ phận trong công ty làm việc hiệu quả từ bộ phận kế toán, nhân sự tới kính doanh... trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với bạn Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất hiện nay phù hợp với các doanh nghiệp lớn và cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Thiết kế tờ rơi bằng Word 2007
  Khi thực hiện thiết kế các tờ rơi để quảng cáo hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Photoshop hay Illustrator. Nhưng với bài hướng dẫn này Taimienphi.vn sẽ
 • Top ứng dụng thiết kế nội thất chuyên nghiệp
  Top ứng dụng thiết kế nội thất chuyên nghiệp mà Taimienphi.vn chia sẻ ngày sau đây sẽ cung cấp cho bạn các công cụ tuyệt vời để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà hiện tại và tạo ra ý tưởng
 • Rò rỉ ảnh chụp màn hình Gmail cho doanh nghiệp được thiết kế lại, tích hợp Chat, Rooms và Meet
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Chủ đề chính của Google năm nay dường như là hợp nhất khi tháng trước, Google đã tích hợp Meet vào Gmail, nhưng công ty dường như còn đi xa hơn cho người dùng doanh nghiệp, qua sự kiện trực tuyến Google Cloud Next '20, các hình ảnh đã được hé lộ cho thấy Google Chat, Docs, Rooms và Meet sẽ được tích hợp vào Gmail cho người dùng G Suite.
 • Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất
  Trong các phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay thì dẫn đầu vẫn là những cái tên quen thuộc của Adobe như Photoshop hay Illustrator, tuy nhiên những phần mềm này đều tương đối khó sử
 • Kế toán học trường nào tốt dễ xin việc?
  Ngành Kế toán là một ngành hot từ trước đến nay và tương lai cũng thế nhưng không phải ai học ngành này cũng đều xin việc được bởi một phần là do trường đào tạo, một phần do năng lực, kinh nghiệm làm
Simba Accounting - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simba Accounting được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simba accounting là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simba Accounting 3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá