download Phiếu đề nghị sử dụng xe công File Doc

Phiếu đề nghị sử dụng xe công

 File Doc

Download Phiếu đề nghị sử dụng xe công - Giấy đề nghị điều xe công

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/11/2017

Khi muốn dùng xe công để phục vụ cho công việc, công tác của mình, các bạn sẽ phải sử dụng đến phiếu đề nghị sử dụng xe công để gửi lên Phòng Quản trị - Thiết bị của cơ quan bạn đang làm việc để được xem xét và được cấp phép sử dụng xe công theo đúng yêu cầu.

Quảng cáo

Các cơ quan sẽ cấp phép sử dụng xe công cho những đối tượng gửi phiếu đề nghị sử dụng xe công và lý do sử dụng được trình bày trong đó hợp lý theo đúng quy định chung. Trong phiếu đề nghị sử dụng xe công, bạn cần ghi rõ những thông tin liên quan đến bản thân bạn, ghi mục đích sử dụng xe, số lượng người trong đoàn, thời gian đi công tác, địa điểm đi, địa điểm đến,...để Ban Giám đốc và quản lý Phòng Quản trị - Thiết bị xem xét và giải quyết nhu cầu sử dụng xe công cho bạn.

phieu de nghi su dung xe cong

Download phiếu đề nghị sử dụng xe công

Phiếu đề nghị sử dụng xe công được sử dụng rất nhiều trong các cơ quan nhà nước hiện nay, đó là một thủ tục bắt buộc giúp bạn có thể mượn được xe công để sử dụng, cũng là cơ sở giúp cho những người quản lý Phòng Quản trị - Thiết bị có thể quản lý được trang thiết bị của cơ quan, giúp tránh được tình trạng thất lạc, mất các trang thiết bị cho cơ quan mình.

Phiếu đề nghị sử dụng xe công sẽ được gửi lên xin ý kiến của Phòng Quản trị - Thiết bị, sau khi quản lý Phòng này đưa ra quyết định đồng ý cho mượn, phiếu sẽ được chuyển lên Ban Giám đốc của cơ quan, đơn vị ký duyệt. Thủ tục đăng ký sử dụng xe công rất đơn giản, các bạn cần phải tuân thủ theo đúng quy trình, trình tự nhằm giúp cho việc mượn xe công được thực hiện theo đúng quy định nhất.

Ngoài ra trong các cơ quan cũng không thể thiếu mẫu phiếu chi là biểu mẫu được sử dụng để ghi chép lại việc chi tiền mặt của doanh nghiệp cho cá nhân nào đó đi làm việc cho đơn vị nhưng chưa được tạm ứng tiền, mẫu phiếu chi cần ghi rõ thông tin người nhận tiền, số tiền, lý do chi tiền để làm cơ sở hạch toán sau này.

Bên cạnh mẫu phiếu chi thì mẫu phiếu thu cũng được sử dụng rất phổ biến trong nghiệp vụ kế toán của các doanh nghiệp hiện nay được sử dụng như chứng từ thu tiền mặt để xác nhận việc thu tiền, giao dịch tiền mặt, các nội dung trong mẫu phiếu thu sẽ được lưu lại để ghi chép sổ sách kế toán và là cơ sở quy trách nhiệm cho những người liên quan.


Liên kết tải về - [50KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phiếu đề nghị sử dụng xe công được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phiếu đề nghị sử dụng xe công là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phiếu đề nghị sử dụng xe công File Doc

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá