download Phone Cooler Master Cho Android

Phone Cooler Master

 Cho Android

Download Phone Cooler Master - Ứng dụng dọn rác, tăng tốc cho di động

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/05/2021

Phone Cooler Master là ứng dụng giám sát nhiệt độ CPU và làm mát thông minh giúp bảo vệ tuổi thọ Pin cho thiết bị của bạn một cách hiệu quả, Phone Cooler Master có thể khắc phục được những vấn đề làm nóng máy phổ biến trên thiết bị Android và nhanh chóng làm mát để đạt hiệu suất làm việc tốt nhất

Quảng cáo

Lượng CPU bị sử dụng quá nhiều là nguyên nhân chủ yếu khiến nóng máy. Bên cạnh đó, một vài ứng dụng chạy dưới dạng nền sẽ chiếm dụng CPU liên tục, khiến nhiệt độ của thiết bị tăng đột ngột. Phone Cooler Master là ứng dụng được thiết kế để kiểm soát việc sử dụng CPU trên điện thoại và truy lùng các ứng dụng chiếm dụng CPU, sau đó thông báo cho người dùng để ra quyết định đóng chúng.

phone cooler master

Tải Phone Cooler Master - Ứng dụng làm mát cho điện thoại Android

Ứng dụng dọn rác điện thoại Phone Cooler Master giúp kiểm soát và ghi lại nhiệt độ trong thời gian thực, hiển thị sự thay đổi của nhiệt độ dưới dạng các biểu đồ hình sin. Cho phép người dùng đóng các ứng dụng quá nóng chỉ với một cú chạm đơn giản để làm giảm dung lượng sử dụng CPU.

phone cooler master 2

Download Phone Cooler Master - Ứng dụng dọn rác, tăng tốc cho di động

Phone Cooler Master là lựa chọn tuyệt vời để ngăn chặn hiện tượng thiết bị quá nóng bằng cách đóng các ứng dụng có khả năng khiến thiết bị tăng nhiệt độ đột ngột và ngăn chặn nhiệt độ tăng lên bất thường. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Indonesia, Nhật, Hàn và Thổ Nhĩ Kỳ.

1Tap Cleaner cũng là ứng dụng làm mát điện thoại hiệu quả tương thích với nhiều thiết bị Android và miễn phí sử dụng, với 1Tap Cleaner, bạn chỉ cần một chạm để xóa tất cả cache, lịch sử tìm kiếm và cuộc gọi nhằm giải phóng dung lượng và tăng tốc cho CPU.


Liên kết tải về - [12M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phone Cooler Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phone cooler master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phone Cooler Master Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Phone Booster 3/5 Ứng dụng dọn rác, diệt virus, tăng tốc cho di động
  • NoxCleaner 3/5 Ứng dụng dọn dẹp file rác, tăng tốc cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá