download Photo Collage Cho Android

Photo Collage

 Cho Android

Download Photo Collage - Tạo ảnh ghép với bố cục và nền độc đáo

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/10/2018

Photo Collage là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động cho phép người dùng tạo ra những bố cục ảnh ghép độc đáo với nhiều nền khác nhau, sử dụng cho các sự kiện đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó Photo Collage cũng mang đến các công cụ chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh kích thước, màu sắc, thêm văn bản và nhãn dán dễ thương cho ảnh.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Photo Collage

Photo Collage hỗ trợ người dùng tạo ảnh ghép độc đáo để chia sẻ trên mạng xã hội hay gửi cho bạn bè với nhiều mục đích như chúc mừng sinh nhật, kỳ nghỉ, tốt nghiệp và một sự kiện quan trọng khác hoặc một ngày lễ (Giáng sinh, Năm mới, Ngày Valentine, Ngày của mẹ Ngày, lễ Phục sinh, Halloween). Ứng dụng mang đến nhiều mẫu lưới cũng như ảnh ghép sáng tạo và khác thường từ nhiều hình dạng khác nhau, ghép ảnh với số lượng ảnh lớn.

photo collage

Download Photo Collage, Tạo ảnh ghép với bố cục và nền độc đáo

Photo Collage còn giúp bạn chỉnh sửa nền ảnh gồm màu sắc, độ mờ hay độ sắc nét, chỉnh kích thước và vị trí, hình dạnh của từng bức ảnh trong lưới ghép. Bạn cũng có thể thêm nhãn dán, bạn có thể di chuyển, xoay hoặc thay đổi kích thước ảnh trước khi đưa vào lưới ghép. Sau khi hoàn thành, bạn có thể lưu ảnh với độ phần giải cao và ngay lập tức chia sẻ nó lên mạng xã hội.

2. Các tính năng chính của Photo Collage:

- Tạo ảnh ghép với nhiều bố cục khác nhau.
- Nhiều nền và chủ đề lựa chọn.
- Sửa kích thước, màu sắc ảnh.
- Ghép ảnh sáng tạo với nhiều hình dạng khác nhau.

3. Soft liên quan

Hiện phần mềm Photoshop trên Windows đã cập nhật phiên bản Photoshop CS6 với nhiều tính năng thú vị hơn đang chờ bạn khám phá tải về Photoshop CS6 để có những trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tốt hơn, ngoài ra Photoshop còn khá nhiều phiên bản khác với những ưu điểm riêng đáp ứng nhu cầu người dùng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Collage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo collage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Collage Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá