download Auto Collage Studio 3.27

Auto Collage Studio

 3.27

Download Auto Collage Studio - Chỉnh sửa, ghép ảnh vào khung

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/03/2020

Auto Collage Studio cho phép người dùng tạo các khung cho các bức ảnh của bạn dưới dạng một tấm pa nô quảng cáo dựng ngoài trời, màn hình một tivi LCD... làm cho các hình ảnh bình thường trở nên sinh động và bắt mắt hơn. Phần mềm này còn tích hợp phong phú các hiệu ứng để thêm vào ảnh và trích xuất ra nhiều định dạng thông dụng.

Quảng cáo

Auto Collage Studio cung cấp cho người dùng các công cụ và hiệu ứng để thực hiện lồng ghép ảnh vào khung. Chương trình tích hợp sẵn các chủ để cho phép lồng ảnh của bạn như: lồng vào màn hình tivi, máy tính, laptop LCD; vào các biển quảng cáo, các màn ảnh chiếu phim, pa-nô... hoặc vào các tấm thiệp dễ thương. Tính năng này sẽ giúp bạn biến những bức ảnh thông thường trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Điểm nổi bật của Auto Collage Studio 3.27:

- Bổ sung nhiều khung hình độc đáoAuto Collage Studio cho phép bạn thêm các biểu tượng vui vào hình hoặc tạo phối cảnh cho ảnh; thêm văn bản vào hình; tinh chỉnh và cân bằng màu sắc cho ảnh,  tạo khung cho ảnh với hàng trăm kiểu khung cho bạn lựa chọn. Đồng thời, người dùng cũng có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh như hiệu ứng làm mờ, làm nhòe, hiệu ứng bút chì, gợn sóng...rất thú vị và độc đáo.

Auto Collage Studio hỗ trợ xem trước các thành quả sau khi lồng ghép để điều chỉnh nếu chưa thấy ưng ý. Chương trình hỗ trợ xuất ra các định dạng hình ảnh BMP, JPEG, GIF, PNG, TIFF. Đây là công cụ lồng ghép rất hữu ích với những người thích chụp ảnh và chỉnh sửa để đăng tải lên mạng xã hội, các diễn đàn hay làm avatar.

Các tính năng chính của Auto Collage Studio:

- Hỗ trợ lồng ghép ảnh vào khung
- Tích hợp nhiều chủ đề ghép ảnh
- Thêm các biểu tượng vui cho ảnh
- Bổ sung các hiệu ứng sinh động
- Trích xuất ảnh sang nhiều định dạng
 

 Liên kết tải về - [11.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Collage Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat auto collage studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Auto Collage Studio 3.27


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá