download Picture Collage Maker Pro 4.0.1

Picture Collage Maker Pro

 4.0.1

Download Picture Collage Maker Pro - Ghép ảnh, tạo ảnh nghệ thuật

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/08/2020

Picture Collage Maker Pro hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh độc đáo bằng việc cung cấp các khung hình nghệ thuật, thay đổi toàn diện về kích thước, màu sắc, độ sắc nét và thêm hàng loạt hiệu ứng cho bức ảnh trở nên sinh động hơn.

Quảng cáo

Picture Collage Maker Pro có khả năng cải thiện đáng kể chất lượng ảnh từ màu sắc, độ mịn của làn da, bố cục, độ tương phản, ánh sáng, màu sắc, độ nét... chỉ bằng những thao tác đơn giản với chuột. Người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa kích thước ảnh với đa định dạng như JPG, BMP, TIFF, GIF, WMF, TGA, PNG,.. Phần mềm này có khả năng xử lý ảnh hàng loạt với tốc độ nhanh chóng mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Để có những tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn, phần mềm Photoshop sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn, cung cấp một giao diện khá cầu kỳ cùng với tính năng phong phú, tuy nhiên để học thành thạo Photoshop, bạn cần có một thời gian nhất định.

Những cập nhật mới nhất trong Picture Collage Maker Pro 4.0.1:

- Bổ sung nhiều mẫu hình, khung hình độc đáo

 

Picture Collage Maker Procung cấp đa dạng các mẫu thiết kế về khung hình, viền, hình nền,Clip Art, mặt nạ ảnh giúp người dùng sáng tạo đa dạng các bức ảnh khác nhau theo nhiều thể loại, màu nền, hiệu ứng, kiểu khung, sắc thái, chủ đề,... hoặc cũng có thể tải thêm các mẫu nền từ nhiều nguồn khác nhau. Đồng thời, người dùng cũng được phép tích hợp và bổ sung nhiều hiệu ứng về màu sắc, ánh sáng, tạo hình mờ, tạo ảnh trắng đen...

Picture Collage Maker Procho phép thực hiện các thao tác như di chuyển, thay đổi kích cỡ khung hình, lập hình, thêm văn bản, cắt xén hình, di chuyển hoặc dãn khung hình cho vừa với kích thước của trang. Các bức ảnh được tạo ra có khả năng in trực tiếp, lưu làm một bức tranh độc nhất hoặc được cài đặt làm hình nền máy tính.

Các tính năng chính của Picture Collage Maker Pro:

- Chỉnh sửa và tạo ảnh nghệ thuật
- Cung cấp đa dạng khung hình
- Cải thiện chất lượng ảnh về màu sắc, độ sắc nét
- Xử lý hàng loạt với tốc độ nhanh chóng
- Cung cấp đa dạng các hiệu ứng
- Tùy chọn nơi lưu ảnh hoặc in ra trực tiếp, cài đặt làm hình nền hoặc chia sẻ cho bạn bè
 

 Liên kết tải về - [102.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Picture Collage Maker Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picture collage maker pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Picture Collage Maker Pro 4.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá