download S Collage Photo Editor Cho Android

S Collage Photo Editor

 Cho Android

Download S Collage Photo Editor - Ghép ảnh vào nhiều khung hình đẹp

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/09/2020

S Collage Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại kết hợp tính năng ghép ảnh vào khung để cho bạn nhiều bố cục ảnh khác nhau, tạo các lưới ảnh sáng tạo. S Collage Photo Editor liên tục bổ sung các mẫu ảnh ghép phong cách hơn hàng tuần để giúp bạn tạo các ảnh ghép tùy chỉnh và chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống của bạn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về S Collage Photo Editor

S Collage Photo Editor mang đến các tùy chọn khung đa dạng, được tối ưu hóa cho số lượng ảnh khác nhau, từ 1 đến 9 ảnh. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều mẫu ghép khác nhau, để tạo bìa tạp chí chuyên nghiệp với ảnh ghép có thể đơn giản chỉ bằng một chạm. Ứng dụng còn tích hợp các kiểu râu và kiểu tóc khác nhau cho nam giới, để bạn thể hiện phong cách bản thân, hay những màu son moi, phụ kiện kính áp tròng nhiều màu, tạo vẻ ngoài thật quyến rũ.

s collage photo editor

Download S Collage Photo Editor, Ghép ảnh vào nhiều khung hình đẹp trên Android

S Collage Photo Editor còn mang đến các công cụ trang điểm và làm đẹp cho phái nữ như xóa các khuyết điểm trên khuôn mặt gồm tàn nhang, nốt ruồi, mụn hay làn da kém tươi sáng, biến hóa để có được bức ảnh lung linh nhất. Còn đối với nam giới, các bạn có thể thêm các hình xăm nam tính vào các vị trí khác nhau trên cơ thể, sau khi sửa ảnh với S Collage Photo Editor bạn hãy chia sẻ ngay tác phẩm của mình đến bạn bè.

2. Các đặc điểm chính của S Collage Photo Editor:

- Ghép ảnh với nhiều bố cục, khung ảnh.
- Tạo ảnh bìa phong cách tạp chí.
- Ghép tối đa 9 ảnh trên lưới ghép.
- Thêm nhiều hiệu ứng, bộ lọc ảnh.
- Trang điểm và làm đẹp khuôn mặt.

3. App liên quan

Collage Maker Pro cũng là ứng dụng ghép ảnh sáng tạo cho phép bạn ghép tối đa 20 bức ảnh trên lưới ghép, các tính năng làm đẹp và thêm hiệu ứng khác nhau cho ảnh, ngoài ra Collage Maker Pro còn còn cung cấp các bộ lọc, nhãn dán, các công cụ trang trí ảnh, tạo ảnh vuông Insta với nền mờ cho mạng xã hội Instagram.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm S Collage Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat s collage photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

S Collage Photo Editor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá