download Photo Wonder Cho Android

Photo Wonder

 Cho Android

Download Photo Wonder - Chỉnh sửa, ghép ảnh, trang trí hình ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/09/2019

Photo Wonder cung cấp chức năng ghép ảnh, thêm các hiệu ứng và bộ lọc, khung và trang trí ảnh để biến những hình ảnh bình thường của bạn trở nên sinh động hơn. Với Photo Wonder bạn có thể tạo ra nhiều phong cách khác nhau cho các hình ảnh, là cách tốt nhất để bạn đặc biệt hóa các hình ảnh cá nhân.


Quảng cáo

Photo Wonder giúp bạn tạo ảnh ghép kiểu tự do với hơn 150 biến thể, chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh hiệu ứng ảnh (độ sáng, độ tương phản, ...). Ứng dụng còn mang đến nhiều hình nền vui nhộn, khung viền, trang trí và nhãn dán để lựa chọn, thay đổi kích thước hình ảnh. Bên cạnh Android thì các ứng dụng ghép ảnh cho iPhone cũng được nhiều người tìm kiếm để tạo nên các tác phẩm ảnh ghép thú vị, những ứng dụng ghép ảnh cho iPhone hay nhất đã được taimienphi giới thiệu để các bạn tham khảo.

photo wonder

Download Photo Wonder, Chỉnh sửa, ghép ảnh, trang trí hình ảnh

 

Photo Wonder cho phép bạn nhập ảnh từ thư viện ảnh, máy ảnh hoặc ảnh trên mạng xã hội, dịch vụ đám mây của bạn gồm Facebook, Google, Instagram, ...Máy ảnh tự sướng với các hiệu ứng thời gian thực, hơn 100 phong cách thú vị để lựa chọn, biến một bức ảnh bình thường thành trở nên chuyên nghiệp hơn. Cách sử dụng và thao tác trên ứng dụng đơn giản bằng cử chỉ chạm nhanh chóng và trực quan.

Photos Collage Maker cũng là ứng dụng ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh với nhiều bố cục và phong cách khác nhau, thêm nhiều nhãn dán hay tạo hiệu ứng gướng cho ảnh, bên cạnh đó Photos Collage Maker còn có các công cụ giúp trang điển và làm đẹp khuôn mặt, cho bạn một hình ảnh hoàn hảo nhất.

 

Các tính năng chính của Photo Wonder:

 

- Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh

- Nhiều phong cách trang trí ảnh

- Thay đổi kích thước hình ảnh

- Chỉnh các thông số ảnh

- Nhiều nhãn dán cho ảnh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Wonder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo wonder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Wonder Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá