download Pics Collage Cho Android

Pics Collage

 Cho Android

Download Pics Collage - Ghép ảnh, thêm hiệu ứng cho ảnh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/09/2019

Ứng dụng Pics Collage cho phép bạn tạo ra những ảnh ghép tuyệt vời với bố cục thiết kế hoàn hảo cho Instagram và Facebook. Tiện ích này còn cung cấp kho tính năng chỉnh sửa ảnh phong phú, chẳng hạn như tạo hiệu ứng gương, trang trí ảnh đa phong cách, áp dụng các bộ lọc, nhãn dán và văn bản thú vị cho ảnh.


Quảng cáo

Pics Collage cho phép bạn kết hợp các bức ảnh trong bộ sưu tập với hơn 200 bố cục được thiết kế hiện đại, biến ảnh thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo, hay tạo hiệu ứng gương trong ảnh, thêm ảnh, văn bản, nhãn dán, khung và bộ lọc vào nền tùy chỉnh. Các ứng dụng ghép ảnh cho iPhone cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm, taimienphi cũng đã giới thiệu những ứng dụng ghép ảnh cho iPhone hay nhất, tốt nhất để bạn tham khảo.

pics collage

Download Pics Collage, Ghép ảnh, thêm hiệu ứng cho ảnh

 

Pics Collage tính năng chỉnh sửa ảnh đơn cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bình thường trong ảnh trong vài giây, bộ lọc thời gian thực giúp chỉnh sửa ảnh của bạn dễ dàng và tạo ảnh nghệ thuật nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có sẵn nhiều màu nền cho ảnh, thêm văn bản với các font chữ khác nhau, hơn 400 nhãn dán để cá nhân hóa các bức ảnh, hỗ trợ xoay, lật ảnh, thay đổi kích thước sau đó chia sẻ ảnh lên mạng xã hội dễ dàng

Photo Collage frames cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh trên Android với nhiều bố cục và phong cách khác nhau, hay thêm các đoạn văn bản cho ảnh, bên cạnh đó Photo Collage frames còn tích hợp rất nhiều nhãn dán và biểu tượng cảm xúc đa dạng để bạn thêm vào ảnh.

 

Các tính năng chính của Pics Collage:

 

- Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh

- Bố cục, chủ đề đa dạng

- Tạo hiệu ứng gương cho ảnh

- Bộ lọc ảnh thời gian thực

- Thêm nhãn dán, văn bản cho ảnh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pics Collage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pics collage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pics Collage Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá