download Photos Collage Maker Cho Android

Photos Collage Maker

 Cho Android

Download Photos Collage Maker - Chỉnh sửa và ghép ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/09/2019

Trình tạo ảnh ghép Photos Collage Maker cung cấp đến người dùng các tính năng chỉnh sửa ảnh, thêm bộ lọc ảnh, thay đổi lưới ảnh, thêm hiệu ứng ảnh và trang điểm làm đẹp cho hình ảnh của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này cũng được đánh giá là trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Instagram để tạo ảnh tỷ lệ vuông mà không cần cắt xén.


Quảng cáo

Với Photos Collage Maker bạn có thể cắt và thay đổi kích thước hình ảnh, hoán đổi khuô mặt, sử dụng bộ lọc ảnh tự sướng, thêm biểu tượng cảm xúc và nhãn dán sinh động. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp nhiều lựa chọn khung để ghép ảnh, có khả năng tạo lưới ảnh, hiệu ứng gương cho ảnh, tạo ảnh Meme,... Bên cạnh Android thì các ứng dụng ghép ảnh cho iPhone cũng được nhiều người tìm kiếm để tạo nên các tác phẩm ảnh ghép thú vị, những ứng dụng ghép ảnh cho iPhone hay nhất đã được taimienphi giới thiệu để các bạn tham khảo.

photos collage maker

Download Photos Collage Maker, Chỉnh sửa và ghép ảnh

 

Photos Collage Maker tạo ảnh ghép tối đa 15 bức ảnh, cho phép điều chỉnh kích thước và vị trí của ảnh ghép, lựa chọn hàng chục mẫu cắt dán khác nhau, phản chiếu hiệu ứng cắt dán gương. Các tính năng trang điểm cho ảnh mà bạn có thể khai thác gồm thay đổi màu mắt, dán lông mi, kẻ mắt, tô son môi, làm trắng răng, phấn nền tự nhiên cho khuôn mặt, làm mịn da...

Photo Collage Editor cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và ghép ảnh trên Android với nhiều bố cục và phong cách khác nhau, hơn 120 bố cục của khung để lựa chọn, bên cạnh đó Photo Collage Editor còn có sẵn nhiều hìn nền và nhãn dán vui nhộn, cho phép xoay và thay đổi kích thước ảnh.

 

Các tính năng chính của Photos Collage Maker:

 

- Ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh

- Nhiều khung ảnh để lựa chọn

- Tạo hiệu ứng gương cho ảnh

- Trang điểm và làm đẹp khuôn mặt

- Nhiều nhãn dán cho ảnh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photos Collage Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photos collage maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photos Collage Maker Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá