download LightX Cho Android

LightX

 Cho Android

Download LightX - Chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng cho ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/11/2019

LightX Photo Editor & Photo Effects là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android với rất nhiều tính năng như ghép ảnh, thêm khung ảnh, thêm nhãn dán, cắt ảnh hay thay đổi nền cho ảnh, làm mờ ảnh, tạo ảnh theo phong cách biếm họa hay hoạt hình, thêm văn bản vào ảnh. Bên cạnh đó, kho hiệu ứng phong phú từ LightX sẽ giúp các bạn có được một bức ảnh tự sướng đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.


Quảng cáo

LightX Photo Editor & Photo Effects cho phép bạn biến đối bức ảnh của mình theo nhiều cách khác nhau như: chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, áp dụng các bộ lọc ảnh khác nhau trên ảnh. Ứng dụng cũng hỗ trợ trộn ảnh để tạo ra hiệu ứng ấn tượng, làm ảnh mịn và sắc nét, loại bỏ các khuyết điểm trên khuôn mặt, làm trắng răng, trang điểm mắt, sử dụng các công cụ xoay và cắt ảnh... Nếu bạn có nhiều hình ảnh cần chỉnh sửa thì download tiện ích này để bắt đầu.

lightx photo editor photo effects

Download LightX Photo Editor & Photo Effects, Chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng cho ảnh

LightX Photo Editor & Photo Effects tích hợp chức năng làm mờ cho ảnh, thêm hoạt tiết trên các khu vực trong và ngoài ảnh, tạo ảnh ghép bằng cách kết hợp nhiều hình ảnh từ nhiều mẫu ảnh ghép và bố cục lưới, thay đổi kích thước ảnh ghép của mình, thay đổi màu nền và độ dày đường viền của ảnh ghép. Ngoài ra, ứng dụng này còn có sẵn rất nhiều nhãn dán để bạn trang trí cho hình ảnh, tạo memes văn bản cho ảnh để bức hình trở nên độc đáo hơn.

Light Crown Photo Editor cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với hàng trăm hiệu ứng vương miện ánh sáng để áp dụng cho các bức hình tự sướng, ngoài ra Light Crown Photo Editor còn có chức năng chèn chữ vào ảnh, lưu ảnh với chất lương HD và chia sẻ lên mạng.

Các tính năng chính của LightX Photo Editor & Photo Effects:

- Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh

- Thêm bộ lọc, hiệu ứng ảnh

- Nhiều nhãn dán sinh động cho ảnh

- Thay đổi màu nền, làm mờ ảnh

- Thêm văn bản, đổi màu sắc trên ảnh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LightX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lightx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LightX Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá