download PPTX Viewer 2.0

PPTX Viewer

 2.0

Download PPTX Viewer - Hiển thị các trình chiếu PowerPoint

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/03/2018

PPTX Viewer là phần mềm hỗ trợ hiển thị và in tất cả các tài liệu Microsoft Office PowerPoint (định dạng PPT và PPTX) trên máy tính Windows. Chương trình cung cấp tuỳ chọn hiển thị đa dạng, có khả năng hoạt động độc lập mà không cần cài đặt Microsoft PowerPoint và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Quảng cáo

PPTX Viewer là phần mềm văn phòng miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng mở, xem và in tất cả các tài liệu Microsoft Office PowerPoint (định dạng PPT và PPTX), cung cấp cách thức đơn giản để xem file PowerPoint trên máy tính.

pptx viewer

PPTX Viewer hoạt động như một ứng dụng desktop trên các máy tính Windows, có khả năng chạy và thực hiện tính năng hiển thị file PPT, PPTX, RTF và TXT mà không cần máy tính của bạn phải cài đặt trước công cụ Microsoft PowerPoint hay Microsoft Software.

PowerPoint Viewer 2007 cũng là tiện ích xem trình chiếu powerpoint có nhiều chức năng thú vị, hỗ trợ chế độ trình chiếu toàn màn hình và in dữ liệu, ngoài ra PowerPoint Viewer 2007 còn mở các bài thuyết trình PowerPoint được bảo vệ bằng mật khẩu.

PPTX Viewer cung cấp tuỳ chọn hiển thị đa dạng, hỗ trợ tính năng in bình thường trong ứng dụng, hiển thị hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Phần mềm xử lý các file trong thời gian ngắn, hỗ trợ phương thức kéo thả để mở, xem hoặc in file.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hiển thị hỗ trợ nhiều định dạng hơn thì MOOS Project Viewer là sự lựa chọn đáng xem xét; MOOS Project Viewer hỗ trợ mở và đọc bất kì loại file MS Project nào, hiển thị tất cả thành phần của tập tin như WBS, biểu đồ Gantt, bảng tác vụ, vv...

PPTX Viewer hoạt động cả trên máy tính 32-bit và 64-bit, hỗ trợ nhều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Ý, tiếng Trung giản thể, Trung phồn thể và tiếng Nhật.

Những tính năng chính của phần mềm PPTX Viewer:

- Hiển thị và in tất cả các tài liệu Microsoft Office PowerPoint (định dạng PPT và PPTX)

- Cung cấp tuỳ chọn hiển thị đa dạng

- Hỗ trợ phương thức kéo thả để mở, xem hoặc in file

- Hoạt động cả trên máy tính 32-bit và 64-bit

- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ


Liên kết tải về - [11.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PPTX Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pptx viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá