download PriPrinter Professional 6.6.0.2526 beta

PriPrinter Professional

 6.6.0.2526 beta

Download PriPrinter Professional - Hỗ trợ điều khiển máy in ảnh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 17/10/2021

PriPrinter là phần mềm in ảnh cho phép bạn xem trước hình ảnh trên khổ giấy trước khi in thật. PriPrinter cài đặt tương thích với máy in, chỉnh sửa bản in trước khi in, nó cho phép bạn xem trước bản in trên giấy trước khi bạn thực hiện lệnh in.

Quảng cáo

Phần mềm PriPrinter cho phép bạn chỉnh sửa kỹ thuật cho bản in. Bạn có thể cắt, ghép, xoay trái, xoay phải, chỉnh lề trái, phải cho văn bản, hình ảnh in trước khi in.

Khi in ảnh bạn có thể chuyển đổi tập tin sang những hình ảnh ảo khác nhau, phù hợp với nhu cầu thực tế công việc của bạn. Rất tiện ích cho bạn thực hiện các công việc gửi kèm tập tin.

Thao tác in được thực hiện nhanh chóng, chính xác, cho bạn thấy hình ảnh thật nhất, căn chỉnh phù hợp nhất để in ra giấy.

Khung ứng dụng đơn giản, rõ ràng, rất dễ để sử dụng. Hình ảnh công cụ trực quan, bạn sẽ không khó khăn khi thực hiện tùy chỉnh các thiết lập, bạn sẽ hài lòng về phần mềm này.

Một số tính năng của phần mềm PriPrinter:

- Cho phép bạn chỉnh sửa các thiết lập cho bản in trước khi in.
- Hỗ trợ xem trước hình in trên giấy trước khi thao tác in.
- Hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa ảnh như cắt, dán, căn lề, xoay trái, xoay phải,...
- Thao tác đơn giản, nhanh chóng.

 

 Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PriPrinter Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat priprinter professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PriPrinter Professional 6.6.0.2526 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá