download Driver Canon LBP 5000 1.0

Driver Canon LBP 5000

 1.0

Download Driver Canon LBP 5000 - Trình điều khiển máy in Canon LBP 5000

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/08/2020

Driver Canon LBP 5000 là trình điều khiển dành cho loại máy in Canon LBP 5000. Nếu như chiếc náy in nhà bạn đang thiếu trình điều khiển này thì nhanh chóng truy cập Taimienphi.vn để tải Driver Canon LBP 5000 miễn phí, khắc phục lỗi sai, phục vụ tốt hơn cho công việc học tập.


Máy in Canon LBP 5000 là một trong những loại máy được sử dụng nhiều tại các văn phòng, hộ gia đình nó khá tiện dụng trong công việc in ấn những tài liệu thông thường số lượng vừa phải với khổ giấy A4 hoặc A5. Trong nhiều trường hợp, vì nhiều lý do bạn bị mất đi driver Canon LBP 5000 hay còn gọi là trình điều khiển cho nó dẫn tới các hoạt động của máy bị gián đoạn không sử dụng được, đã có nhiều trường hợp do không có kinh nghiệm và nghĩ máy đã hỏng phải mang đi sửa, tuy nhiên bạn nên xem xét kĩ các nguyên nhân trước khi đưa ra quyết định sửa chữa phần cứng.

Lẽ di nhiên để máy in có thể kết nối với máy tính được thì người sử dụng phải cài đặt driver cho máy in. Máy in Canon LBP 5000 cũng vậy, bạn có thể tải driver Canon LBP 5000 để bổ sung khắc phục, driver Canon LBP 5000 có khả năng tương thích cao, bạn dễ dàng tả và cài đặt nó, nói một cách khác người dùng có thể thao tự cài đặt driver Canon LBP 5000 cho máy mà không cần tới thợ sửa chữa hay chuyên gia những người có kinh nghiệm về máy in.

driver canon lbp 5000

Download Driver Canon LBP 5000 về máy tính

Để cài Driver Canon LBP 5000 trước hết các bạn cần tải về máy với bản tải chuẩn mà Taimienphi cung cấp, sau đó cài Driver Canon LBP 5000 theo hướng dẫn. Một điểm nổi bật của mẫu máy in Canon LBP 5000 ngoài về giá phù hợp với phần đông người dùng thì các hiệu năng của nó cũng khá tốt, dòng máy in này hỗ trợ các máy tính laptop chạy Windows 7, Windows 8, và cả Windows 10 với các phiên bản 32 bit và 64 bit. Chính vì thế nên khi tải Driver Canon LBP 5000 cho Win 7, 8, 10 các bạn cần lựa chọn đúng số bit là 32bit hay 64 bit để tải và cài đặt.

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon PIXMA MP250 để kết nối với máy tính chạy hệ điều hành Mac thì Driver Canon PIXMA MP250 for Mac sẽ cần thiết cho bạn, đây là trình điều khiển dành cho máy in Canon PIXMA MP250 là loại máy in cũng khá thông dụng hiện nay. Sử dụng Driver Canon PIXMA MP250 for Mac để in ấn nhanh và tiết kiệm, đặc biệt với những người thường xuyên có nhu cầu in ấn tại văn phòng.

Bạn là người phải thường xuyên làm công việc in ấn, quản lý máy in tại công ty hay máy in cá nhân thì việc đôi khi máy in trục trặc là sẽ gặp. Lúc này người dùng nên bình tĩnh, tìm hiểu những lỗi máy in Canon thường gặp. Bởi lẽ mỗi dòng máy in lại có những lỗi gặp phải khác nhau và cách sửa lỗi máy in Canon thường gặp cũng không giống các dòng Canon hay Samsung. Biết nhiều nguyên nhân lỗi và cách sửa lỗi máy in Canon thường gặp giúp bạn đối phó kịp thời khi thiết bị dở chứng.

Bên cạnh đó, nếu dùng máy in Canon i850, bạn download Driver Canon i850 để có thể kết nối máy tính với máy in dễ dàng, driver Canon i850 tích hợp với nhiều dòng máy phổ biến hiện nay.

Các tính năng chính của Driver Canon LBP 5000:

- Trình điều khiển cho máy in Canon LBP 5000

- Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in

- Tải và cài đặt dễ dàng

- Cung cấp hiệu quả in tối đa

- Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng mạng

Nội dung bài viết


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Canon LBP 5000 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver canon lbp 5000 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Canon LBP 5000 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm