download ProgressBars 1.0

ProgressBars

 1.0

Download ProgressBars - Hiển thị thanh tiến trình, bảo vệ desktop

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2017

ProgressBars là tiện ích hỗ trợ hiển thị tin nhắn của người dùng ngay bên cạnh thanh tiến trình, đặc biệt hữu ích trong trường hợp nhiều người cùng sử dụng một máy tính. Công cụ hiển thị thanh tiến trình với cùng với phân đoạn text tùy chỉnh trên màn hình để bảo vệ desktop.

Quảng cáo

ProgressBars là công cụ hữu ích cho người dùng trong môi trường máy tính nhiều người trong gia đình cùng sử dụng.

ProgressBar là một thanh tiến trình thể hiện trạng thái của một hoạt động, tác vụ trên máy tính đang diễn ra đến đâu, bạn có thể tham khảo cách tạo Progress Bar được hướng dẫn cụ thể trên trang của chúng tôi.


ProgressBars
Download ProgressBars - Phần mềm Hiển thị thanh tiến trình, bảo vệ desktop

Tiến trình cài đặt tiện ích ProgressBars không thể dễ dàng hơn, người dùng không cần tiến hành các bước lập cấu hình hay điều chỉnh thông số phức tạp. Điều duy nhất cần làm là chấp nhận Thỏa thuận cấp phép dành cho người dùng cuối (End User License Agreement), xác định đường dẫn đích trên máy tính và tùy chọn tạo biểu tượng shortcut.

ProgressBars có khả năng hiển thị thanh tiến trình với cùng với phân đoạn text tùy chỉnh trên màn hình để bảo vệ desktop, trang trí màn hình hoặc lừa phỉnh ông chủ của bạn. Thanh tiến trình cũng tùy biến bằng cách điều chỉnh thay đổi tốc độ và xác định giá trị nhỏ nhất.

Những tính năng chính của tiện ích ProgressBars:

- Cài đặt đơn giản, giao diện bắt mắt

- Hiển thị thanh tiến trình với cùng với phân đoạn text tùy chỉnh trên màn hình

- Tùy chỉnh thanh tiến trình bằng cách điều chỉnh thay đổi tốc độ

- Sử dụng ít tài nguyên máy tính


Liên kết tải về - [2.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ProgressBars - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ProgressBars được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat progressbars là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá