download Project Sense Demo 0.0.1 Alpha

Project Sense Demo

 0.0.1 Alpha

Download Project Sense Demo - Game phiêu lưu nhập vai hành động

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/01/2018

Project Sense Demo là bản demo game phiêu lưu, nhập vai hành động 2.5D kết hợp yếu tố giải đố và siêu nhiên, đưa bạn đến với thế giới đầy tính kinh dị, hút hồn. Mục tiêu của bạn là thu thập các vật phẩm hữu ích và trò chuyện với các nhân vật để giải đố, qua đó những bí ẩn xung quanh nhân vật nữ chính và lời nguyền của gia tộc cô sẽ dần được hé lộ. Project Sense Demo không có quá nhiều câu đố nhưng vẫn đủ để bạn đánh giá được sản phẩm cuối của bản game này.

Quảng cáo

Nhân vật nữ chính có tên là Mei-Lin Mak, sống ở Neo, Hồng Kong vào năm 2083. Game mở ra bối cảnh được lấy cảm hứng từ các chủ đề Cyperpunk kết hợp với văn hóa truyền thống của Trung Hoa, do đó, Project Sense Demo mang không khí rất khác biệt và độc đáo. Công nghệ cấy ghép là chủ đề chính của game, kể cả bản thân Mei-Lin cũng có đôi mắt nhân tạo, giúp nhân vật thu thập thông tin về môi trường xung quanh.


Project Sense Demo
Download Project Sense Demo - Phần mềm Game phiêu lưu kết hợp hành động

Hercules demo cũng là tựa game phiêu lưu giải đố đậm chất hoạt hình được nhiều người lựa chọn chơi, Hercules demo đưa bạn bước vào thế giới của vị thần Hi Lạp cổ đại Hercules và tham gia chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị.

Có lẽ điểm ấn tượng nhất của Project Sense Demo là chất lượng artwork, đặc biệt khi xét đến các đồ họa nền của game và hình vẽ được sử dụng để cắt cảnh theo phong cách truyện tranh. Chính yếu tố này đã góp phần đưa game thủ nhanh chóng chìm đắm vào những cảm xúc và không gian của vùng đất Neo Hồng Kong.

Blade & Soul cũng là tựa game thuộc thể loại nhập vai hấp dẫn của Garena với cốt truyện có nhiều yếu tố kỳ ảo và thần thoại, kết hợp hệ thống nhân vật, vũ khí và trang bị phong phú, trong game Blade & Soul bạn sẽ lựa chọn nhập vai một trong 7 lớp nhân vật với kỹ năng sức mạnh khác nhau.

Các tính năng chính của Project Sense Demo:

- Game nhập vai hành động.

- Nhiệm vụ thu thập vật phẩm để giải đố.

- Khai thác chủ đề công nghệ cấy ghép.

- Chất lượng artwork ấn tượng.Liên kết tải về - [228 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Project Sense Demo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Project Sense Demo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat project sense demo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Project Sense Demo 0.0.1 Alpha


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá