download FireTune for Firefox 1.2.0

FireTune for Firefox

 1.2.0

Download FireTune for Firefox - Tăng hiệu suất trình duyệt

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/02/2018

FireTune for Firefox là phần mềm dành riêng cho firefox giúp bạn kết nối nhanh các trình duyệt đồng thời hỗ trợ bạn cải thiện hiệu suất sử dụng máy tính. Phần mềm luôn tạo ra các kết nối an toàn cho hệ thống máy tính của bạn.

Quảng cáo

Làm sao để cho trình duyệt firefox có thể làm việc hiệu quả trên máy tính của bạn? FireTune for Firefox ra đời nhằm giúp bạn cải thiện hiệu suất khi sử dụng firefox trên máy tính. Nó giúp bạn có thể truy cập Internet nhanh trông thấy mà không yêu cầu phải tắt các extensions khác.

Bạn có thể cài đặt cấu hình tốc độ cũng như các kết nối cần thiết khi sử dụng FireTune for Firefox, phần mềm này hoạt động dựa trên những lịch sử duyệt web từ trước. Nó dựa trên các thiết lập bộ sưu tập tối ưu hóa các quá trình cần thiết thay cho bạn những lần thiết lập thủ công bằng tay trước đây.

FireTune for Firefox có thể hỗ trợ bạn trong các tính năng như: tự động gõ URL, tạo bộ nhớ đệm cho các chương trình chia sẻ đồng thời tạo các kết nối an toàn, tinh chỉnh các URL, tối ưu hóa dung lượng bộ nhớ. Bạn chỉ cần chọn và tạo danh sách các thông tin tốc độ máy, các kết nối,... Phần mềm được cài đặt cũng như tháo gỡ dễ dàng.

Các tính năng chính của FireTune for Firefox:

- Tạo hiệu suất hoạt động tối đa cho máy tính.
- Tạo các kết nối nhanh và an toàn cho hệ thống của bạn.
- Tự động gõ URL, tối ưu hóa dung lượng bộ nhớ.Liên kết tải về - [621.78 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FireTune for Firefox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat firetune for firefox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FireTune for Firefox 1.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá