download PSD Viewer 3.2.0.0

PSD Viewer

 3.2.0.0

Download PSD Viewer - Xử lý định dạng ảnh PSD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

PSD Viewer là chương trình xử lý định dạng ảnh PSD mạnh mẽ, giúp bạn chuyển đổi, chỉnh sửa các file PSD sang các file định dạng phổ biến khác một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Bạn đang có những file PSD và bạn không có phần mềm Photoshop, bạn muốn chỉnh sửa những file PSD đó. PSD Viewer sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Chương trình được tập hợp các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất, ngay cả Adobe Photoshop.

PSD Viewer được tích hợp đầy đủ tính năng gồm có các Layers giúp bạn thực hiện chỉnh sửa các lớp hình ảnh độc lập, các chú thích, thông số màu sắc giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng. Chương trình hỗ trợ bạn rất nhiều chế độ màu sắc: RGB, CMYK, chế độ đa màu sắc...


PSD Viewer
Download PSD Viewer - Phần mềm Xử lý định dạng ảnh PSD

Hiện nay có nhiều phần mềm chỉnh sửa file định dạng PSD, tuy nhiên các phần mềm đều phải trả phí, chiếm nhiều không gian bộ nhớ CPU. Với PSD Viewer, chương trình hoàn toàn miễn phí cộng với dung lượng gọn nhẹ, chiếm ít không gian của hệ thống, không làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác của hệ thống.

PSD Viewer cho phép bạn chuyển đổi file PSD sang các đinh dạng hình ảnh phổ biến nhất hiện nay: JPEG, GIF, PNG, BMP... Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các công cụ để bạn chỉnh sửa kích thước file PSD một cách dễ dàng, phóng to, thu nhỏ file PSD mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của hình ảnh.

PSD Viewer có tốc độ xử lý nhanh, hoạt động trển các phiên bản của Windows. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, việc sử dụng PSD Viewer với mọi người đều cực kỳ đơn giản.

Những tính năng chính của PSD Viewer:

- Hỗ trợ các chuyển đổi file PSD sang các định dạng: JPEG, GIF, PNG, BMP.

- Tốc độ xử lý nhanh.

- Chuyển đổi  không làm thay đổi chất lượng hình ảnh.

- Chiếm ít bộ nhớ hệ thống chung.

- Đầy đủ tính năng của các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp: Photoshop...
 

 


Liên kết tải về - [9.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PSD Viewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PSD Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat psd viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PSD Viewer 3.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá