download ImageConverter 1.2.0.1

ImageConverter

 1.2.0.1

Download ImageConverter - Chuyển đổi định dạng ảnh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 14/07/2017

ImageConverter là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng xử lý ảnh. Đặc biệt, ImageConverter được thiết kế là phần mềm nhỏ gọn cho phép bạn thay đổi kích cỡ, tỉ lệ ảnh.

Quảng cáo

ImageConverter là công cụ nhỏ gọn và sử dụng đơn giản trong việc xử lý các hình ảnh chỉ với vài thao tác đơn giản. ImageConverter được mọi người dùng ưa chuộng vì sử dụng dễ dàng cho mọi đối tượng người dùng.

Hơn thế nữa, ImageConverter cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa hình ảnh làm cho nó nhỏ gọn hơn bằng cách giảm kích thước, tỉ lệ so với ảnh gốc ban đầu. Từ đó, bạn có thể gửi những hình ảnh đó qua email cho bạn bè nhanh chóng và dễ dàng.

Để chuyển đổi file CR2 và CRW sang các định dạng ảnh phổ biến hơn, bạn có thể dùng công cụ CR2 Converter hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt với số lượng ảnh kỹ thuật số không giới hạn, bên cạnh đó CR2 Converter còn cho phép bạn kéo thả các file ảnh để tiết kiệm thời gian.

ImageConverter được thiết kế với giao diện trực quan nên dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Ứng dụng ImageConverter thật sự vượt trội hơn so với các công cụ PhotoShop, Microsoft Office Picture Manager trong việc nén hình ảnh. ImageConverter tương thích hoạt động với mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ ImageConverter:

- Xử lý hình ảnh bằng cách nén ảnh nhỏ hơn để dễ dàng share cho bạn bè qua mail.
- Cho phép bạn giảm kích thước, tỉ lệ hình ảnh so với ảnh gốc ban đầu.
- Giữ nguyên các file ảnh gốc trên thư mục ảnh.
- Cho phép bạn thay đổi chất lượng nén JPEG.
- Giao diện trực quan nên dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
- Tương thích hoạt động với mọi hệ điều hành của hệ thống.
 Liên kết tải về - [1.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ImageConverter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imageconverter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ImageConverter 1.2.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá