download PSDPlugin 2.4.0

PSDPlugin

 2.4.0

Download PSDPlugin - Xử lý hình ảnh định dạng PSD

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 27/09/2017

PSDPlugin là ứng dụng tích hợp với Paint.NET giúp bạn xử lý những hình ảnh có định dạng file .PSD một cách hiệu quả nhất và hoàn toàn toàn miễn phí.


Nếu bạn có một file .PSD mà máy tính của bạn lại không có phần mềm Photoshop, việc bạn cần làm là cài đặt PSDPlugin, Paint.NET sẽ tự động tích hợp ứng dụng đó, lúc này bạn đã có thể chỉnh sửa file .PSD một cách dễ dàng. Chương trình còn cho phép bạn lưu lại cũng với định dang file .PSD để bạn có thể sử dụng dễ dàng trong Photoshop. PSDPlugin chỉ tích hợp với Paint.NET 3.0 trở nên.


PSDPlugin
Download PSDPlugin - Phần mềm Xử lý hình ảnh định dạng PSD

Paint.NET sử dụng PSD plugin để thực hiện chương trình của mình với các chương trình khác. Paint.NET hỗ trợ định dạng mặc định là PDN, ngoài ra còn hỗ trợ nhiều định dạng khác. Chương trình không làm thay đổi chất lượng, dung lượng của hình ảnh khi được chỉnh sửa bởi các ứng dụng đồ họa khác.

PSD plugin hỗ trợ Paint.NET làm việc với định dạng file Photoshop (.PSD ). Chương trình giúp người dử dụng chỉnh sửa ảnh qua các layers, dễ dàng sắp xếp các đối tượng được chỉnh sửa, tích hợp quản lý màu sắc với nhiều loại màu sắc khác nhau với mỗi màu có đỗ sắc nét 8 bit.

Những tính năng chính của PSDPlugin.

- Hỗ trợ Paint.NET tối đa trong việc xử lý các định dạng file .PSD

- Chức năng Layer: Chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng

- Quản lý màu sắc: hỗ trợ chế độ pha màu đa màu sắc.

- Sử dụng raster hình ảnh không có các tính năng vector.

- Sử dụng cũng như lưu các file với định dạng .PSD.
 

 


Liên kết tải về - [31.77 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PSDPlugin - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PSDPlugin được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat psdplugin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm